in

Huobi Token (HT) tạo ra mô hình ba đáy – Những đồng coin giảm mạnh nhất trong tuần


Tech7 sẽ xem xét năm giảm nhiều nhất trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 22 đến ngày 29 tháng 7.

Các altcoin này là:

  1. Token () : -6.96%
  2. (KSM) : -5.49%
  3.  () : -4.17%
  4. () : -4.11%
  5. Compound (COMP) : -4.07%

Nội Dung

HT

Kể từ đầu tháng 7, HT đã tạo ra mô hình ba đáy (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là nó dẫn đến đột phá trong phần lớn trường hợp.

Ngoài ra, HNT hiện đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Vùng kháng cự chính tiếp theo là $ 4,90. Một sự đột phá lên trên nó sẽ xác nhận mô hình và đẩy nhanh tốc độ tăng.

ht-3-day

Biểu đồ HNT/ hàng ngày Nguồn: TradingView

KSM

KSM đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 16 tháng 5. Trong quá trình này, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 43 vào ngày 13 tháng 6.

Giá đã tăng lên kể từ đó và đạt đến đường kháng cự một lần nữa vào ngày 17 tháng 6. Đường này hiện trùng với vùng kháng cự ngang $ 67.

Một sự bứt phá lên trên đường và vùng này có thể đẩy nhanh tốc độ tăng và đưa giá tới $ 85.

ht-3-day

Biểu đồ KSM/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

ALGO

ALGO đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 13 tháng 6. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là dự kiến ​​sẽ có sự cố cuối cùng.

Hiện tại, ALGO đang đối mặt với ngưỡng kháng cự từ đường giữa của kênh (vòng tròn màu đỏ). Việc nó bị từ chối hay bứt phá lên trên đường này sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

ht-3-day

Biểu đồ ALGO/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

HNT

HNT đã giảm bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 10 tháng 6. Cho đến nay, cả đường kháng cự và hỗ trợ đã được xác nhận ba lần, khẳng định tính hợp lệ cho mô hình.

Tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập, có nghĩa là cả sự đột phá và phá vỡ đều có thể xảy ra. Tuy nhiên, vì nó xảy ra sau một chuyển động đi lên, nên nhiều khả năng sẽ có sự bứt phá lên trên nó.

Nếu điều đó xảy ra, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 10,60.

ht-3-day

Biểu đồ HNT/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

COMP

Vào ngày 13 tháng 7, COMP bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã tồn tại trong 20 ngày. Giá quay trở lại để xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày hôm sau (biểu tượng màu xanh lá cây).

Hiện tại, COMP đang cố gắng bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 58. Nếu thành công, nó được kỳ vọng sẽ tăng tới ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $ 75.

Biểu đồ COMP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng  ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tiền điện tử tỏa sáng bất chấp các điều kiện vĩ mô tồi tệ

Dự đoán giá Bitcoin hàng tuần: BTC đã thoát khỏi móng vuốt gấu chưa?