in

IDCM đổi thương hiệu thành Klickl sau 5 năm – Ấn tượng với các tính năng giao dịch và kết nối thị trường mới


IDCM đã quyết định đổi thương hiệu thành “Klickl” sau 5 năm thành công trong lĩnh vực và mọi người vẫn liên tục theo dõi những phát triển trong tương lai 

Ý nghĩa đằng sau ‘Klickl’

IDCM được thành lập năm 2017, bởi nhiều cựu giám đốc điều hành Phố Wall, các quan chức chính phủ và kỹ sư. Vì vậy, logo thể hiện cả sự khởi đầu và tham vọng của toàn bộ công ty, với mong muốn đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ blockchain cho cả cuộc sống và các hoạt động kinh doanh hàng ngày. IDCM đã đạt được những con số đáng ấn tượng trong 5 năm qua – 1.500.000 người dùng đang hoạt động, 10 thành viên Liên kết và 9 giấy phép tiền điện tử trên toàn cầu.

Klickl là một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số đã tiên phong trong khái niệm trao đổi liên minh. (Nguồn: Klickl)

Klickl là một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số đã tiên phong trong khái niệm trao đổi liên minh. Với mục đích chính đó là cho phép các nhà đầu tư giao dịch thành công và dễ dàng tài sản tiền điện tử trong một môi trường an toàn và bảo mật, với tính minh bạch và thực thi là ưu tiên hàng đầu, quan trọng không kém là việc cung cấp thanh khoản cho các doanh nghiệp blockchain bằng cách niêm yết “Token”, cung cấp một khuôn khổ trao đổi đầy đủ hoặc có thể chỉ cần cung cấp các mô hình chính để bắt kịp với không gian blockchain không ngừng phát triển. Giải pháp liên minh, mô hình giao dịch hợp đồng và kết nối thị trường là những dịch vụ quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp. Thực tế, giải pháp liên minh là một mô hình nhượng quyền độc nhất vô nhị giúp loại bỏ vấn đề thiếu thanh khoản thường liên quan đến sàn giao dịch cô lập truyền thống và do đó cho phép các doanh nghiệp có được một sàn giao dịch độc lập đầy đủ chức năng được Klickl xác nhận chỉ trong 5 ngày .

Giao dịch hợp đồng

Khi sự phức tạp của giao dịch ngày càng tăng, “spot” không còn đáp ứng được nhu cầu luôn thay đổi của thị trường. Là một trong những sàn giao dịch cung cấp tùy chọn giao dịch như vậy, Klickl vẫn đang tích cực xác định xu hướng và luôn cập nhật mọi chuyển động thị trường và hành động giá nhanh nhất có thể. Hiểu thấu được cách tư duy  của các traders, Klickl đã thực hiện một thay đổi độc đáo đối với mô hình giao dịch hợp đồng. Khi các nhà giao dịch truy cập Klickl, họ có tùy chọn thế chấp nhiều loại tiền điện tử khác nhau và do đó có thể chọn những gì họ muốn giao dịch trong thị trường crypto. Bằng cách này, các nhà đầu tư sẽ không còn cần phải bỏ các vị thế nắm giữ dài hạn của mình để kiếm lợi nhuận từ các cơ hội thị trường ngắn hạn trong thị trường “future”.

Kết nối thị trường, giải pháp độc quyền duy nhất của Klickl. (Nguồn: Klickl)

Hiện tại, chỉ 3,6% dân số thế giới sở hữu hoặc sử dụng tiền điện tử, cho thấy tiềm năng rộng lớn của ngành crypto. Từ năm 2016 đến năm 2017, đã có một cơn sốt về ICO và IEO, thu hút sự chú ý của công chúng đến tiềm năng của tiền điện tử như một sự thay thế khả thi cho tiền tệ fiat và các công cụ tài chính truyền thống khác, khi kết hợp với công nghệ blockchain, có khả năng phá vỡ tất cả các ngành công nghiệp có liên quan. Hơn nữa, đã có tồn tại vào năm 2020, sử dụng tiền điện tử và công nghệ blockchain để thực hiện các giao dịch tài chính, dự định dân chủ hóa tài chính bằng cách thay thế các tổ chức tài chính tập trung thông thường bằng các tương tác P2P. Gần đây, gamification, cũng ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy, Kilickl nhận thấy tính hữu ích tiềm năng trong lĩnh vực crypto, là người đầu tiên áp dụng công nghệ và nắm bắt các triển vọng thương mại to lớn nảy sinh từ thực tiễn – Kết nối thị trường, giải pháp độc quyền duy nhất của Klickl, cho phép các nhà giao dịch ngoại hối truyền thống sử dụng chương trình giao dịch được sử dụng rộng rãi nhất, MT4, để giao dịch ngay lập tức giao dịch tương lai tiền điện tử mà không cần biết đến giao diện của sàn giao dịch. Đây là ‘cây cầu’ kết nối cộng đồng giao dịch ngoại hối khổng lồ với giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử và do đó, nhóm Klickl tin rằng đây sẽ là một trong những yếu tố thay đổi cuộc chơi chính trên thị trường này và do đó Klickl sẽ là một trong những người đầu tiên cung cấp giải pháp này .

Những thành tựu đạt được

Sàn giao dịch đã xây dựng thành công các quan hệ đối tác toàn cầu lên tới 15 quốc gia với tổng khối lượng giao dịch xếp hạng trong top 10 sàn giao dịch hàng đầu trên CoinMarketCap. Nhóm cũng đã thực hiện tính năng giao dịch hợp đồng bằng crypto đã đề cập trước đó và công việc cung cấp thị trường cầu nối vẫn đang được diễn ra. Bằng cách hoàn thành bộ sản phẩm quản lý tài sản tiền điện tử và giao dịch hợp đồng Futures hoàn toàn mới, nhóm không chỉ có thể cung cấp một số tính năng và dịch vụ sáng tạo mà còn tập trung vào phần lớn các nhà đầu tư crypto mới trong ngành.

Klickl đang tích cực cố gắng làm cho ngành công nghiệp  ngày càng dễ tiếp cận hơn đối với những người mới này thông qua việc cung cấp giải pháp liên minh có thể mở rộng và linh hoạt và cũng sẽ đạt đến đỉnh cao trong việc tạo ra nhiều chi nhánh trên khắp thế giới. Cuối cùng, Klickl đã trải qua tiến trình tuân thủ và quy định thành công khi phạm vi hoạt động mở rộng hơn với các giấy phép bổ sung ở Singapore, Các Tiểu vương quốc Ả Rập và Lithuania.

Mục tiêu trong tương lai

Nhóm dự định đạt được nhiều thị phần hơn bằng cách tận dụng hoàn toàn giải pháp Klickl Alliance và mở thêm nhiều chi nhánh mới trên toàn thế giới đồng thời nâng cao độ nhận diện thương hiệu mới. Do đó, team sẽ tiếp tục thúc đẩy đổi mới sản phẩm để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng và ôi dưỡng khách hàng doanh nghiệp mới bên trong hệ sinh thái bao gồm các lĩnh vực như thanh toán, ví, trao đổi và quản lý tài sản,…

Về IDCM

Sau 5 năm trong lĩnh vực blockchain, nhóm IDCM giới thiệu một diện mạo và bộ sản phẩm hoàn toàn mới, hợp nhất cổng thanh toán, giải pháp liên minh và nền tảng trao đổi vào Klickl. Bằng cách đổi thương hiệu sau 5 năm kế thừa, nhóm cố gắng nhấn mạnh rằng họ hoàn toàn cống hiến để cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm tài chính tốt nhất, với các tính năng sáng tạo và bộ sản phẩm và công nghệ blockchain hoàn toàn mới và nâng cao để đáp ứng nhu cầu của người dùng Web 3.0, các doanh nghiệp và tổ chức.

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ethereum

Hãy tỉnh lại đi, Ethereum Merge sẽ không giảm phí gas, nhà nghiên cứu DeFi khẳng định

UNI, AAVE, RUNE và hai token DeFi khác đang cho thấy dấu hiệu của sự sống, theo Coin Bureau