in

Jed McCaleb chính thức xả hết XRP của mình sau 8 năm

Jed McCaleb đã bán hết XRP của mình sau 8 năm


Jed McCaleb, cựu CTO của đã bán những đồng cuối cùng của mình trong tuần này, Ripple cho biết trong một bài đăng trên blog.

Jed McCaleb đã bán hết XRP của mình sau 8 năm

Jed McCaleb cuối cùng đã kết thúc 8 năm xả Ripple (XRP) của mình, chỉ còn lại 46,7 XRP trong ví “tacostand”.

Vào năm 2011, McCaleb đã phát triển cùng với David Schwartz và Arthur Britto. Sau đó, tháng 9 năm 2012, ông thành lập Ripple (công ty được gọi là NewCoin, Inc. vào thời điểm đó) cùng với Arthur Britto và .

Tuy nhiên, McCaleb rời công ty vào năm 2013 sau những bất đồng và đã thành lập công ty cạnh tranh vào năm 2014. Vào thời điểm đó, ông vẫn nắm giữ khoảng 9 tỷ XRP – tương đương với 9% của nguồn cung 100 tỷ XRP.

McCaleb bán dần số XRP của mình kể từ đó. Tuy nhiên, vào năm 2015, Ripple đã cáo buộc McCaleb vi phạm thỏa thuận về tỷ lệ bán XRP.

Sau khi vụ kiện kết thúc vào năm 2016, McCaleb đã đồng ý giới hạn số XRP có thể bán. Cụ thể, ông được phép bán XRP với tỷ lệ được xác định bởi khối lượng hàng ngày của thị trường và tăng lên hàng năm.

McCaleb đã đồng ý với điều kiện nêu trên và quyên góp 2 tỷ XRP cho một tổ chức từ thiện mà ông lựa chọn.

Không liên quan đến vụ kiện SEC

Tranh chấp liên quan đến McCaleb dường như không liên quan đến xung đột pháp lý giữa Ripple và . Trường hợp đó cáo buộc rằng doanh số bán XRP của Ripple đã cấu thành các dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký.

Mặc dù McCaleb không trực tiếp tham gia vào vụ việc, một số người đã quan sát thấy rằng phần lớn doanh số bán XRP của McCaleb xảy ra sau khi vụ kiện của SEC bắt đầu vào tháng 12 năm 2020. Leonidas Hadjiloizou lưu ý rằng trong số 3,1 tỷ đô la và 708 McCaleb kiếm được thông qua việc bán XRP, ông đã kiếm được 2,6 tỷ đô la sau tháng 12 năm 2020.

Bất chấp những cáo buộc tiêu cực, giá XRP đã động trong khoảng 0,22 đô la đến 1,84 đô la kể từ khi vụ việc bắt đầu. Thực tế là lợi nhuận xảy ra cùng với lỗ cho thấy rằng tác động của SEC đối với giá cả không nhất thiết thúc đẩy doanh số bán hàng của McCaleb.

Tuy nhiên, “mùa đông tiền điện tử” gần đây và sự suy thoái của thị trường chung có thể đã thúc đẩy McCaleb kết thúc đợt bán hàng của mình trong tuần này.

Giá XRP đã theo dõi chặt chẽ giá của trong năm qua. Trong khi BTC đã mất 31% trong năm qua, thì XRP giảm 39%. Trong 14 ngày qua, XRP tăng 10,4%, trong khi BTC tăng 12%.

Jed McCaleb đã bán hết XRP của mình sau 8 năm

Biểu đồ giá XRP Nguồn: Tradingview

 

Ông Giáo

Theo CryptoBriefing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ADA tăng 5% trong 24 giờ, đây là mục tiêu tiếp theo

APE tăng 36% khi Yuga Labs tiết lộ về Metaverse Otherside