in

JPMorgan cảnh báo bất kỳ động thái tăng giá nào từ bây giờ đều sẽ bị hạn chế

và phần còn lại của thị trường , nhà phân tích của ngân hàng giải thích rằng thị phần của stablecoin trong tổng vốn hóa thị trường “không còn quá nhiều”.

Triển vọng về tiền điện tử của JPMorgan

Ngân hàng đầu tư toàn cầu JPMorgan đã cảnh báo về việc thị trường tiền điện tử có mức tăng hạn chế trong một lưu ý được công bố vào tuần trước.

JPMorgan coi thị phần của stablecoin trong tổng giá trị thị trường tiền điện tử là một chỉ báo về khả năng tăng hoặc giảm. Trước đây, khi stablecoin chiếm gần 10% tổng vốn hóa thị trường, nhà phân tích Panigirtzoglou của JPMorgan cho biết nó “chỉ ra sự tăng trưởng hơn nữa cho thị trường”.

Trong ghi chú được phát hành vào tuần trước, anh giải thích:

“Tỷ lệ của stablecoin trong tổng vốn hóa có vẻ không còn quá nhiều… Tỷ lệ này hiện đang ở mức dưới 7%, đưa nó trở lại xu hướng kể từ năm 2020. Do đó, chúng tôi tin rằng bất kỳ động thái tăng giá nào nữa cho thị trường tiền điện tử từ bây giờ đều có thể sẽ bị hạn chế hơn”.

Panigirtzoglou chỉ ra rằng giá tăng vào đầu tháng 3 sau các lệnh trừng phạt tài chính của các nước phương Tây đối với do cuộc xâm lược .

“Các lệnh trừng phạt này đã làm tăng kỳ vọng tiền điện tử sẽ được sử dụng rộng rãi hơn trong tương lai để phá vỡ hệ thống ngân hàng truyền thống do loại tài sản này không bị ràng buộc hoặc phụ thuộc vào bất kỳ chính phủ nào”.

Tuy nhiên, trích dẫn chỉ báo thị phần stablecoin, nhà phân tích của JPMorgan cảnh báo các cuộc biểu tình trên thị trường có thể sắp kết thúc.

Vào tháng 2, JPMorgan dự đoán giá dài hạn của sẽ đạt 150.000 đô la. Vào tháng 1, ngân hàng đã thực hiện một cuộc khảo sát khách hàng và nhận thấy phần lớn những người được hỏi dự kiến giá BTC sẽ đạt 60.000 đô la trở lên trong năm nay.

Không giống như JPMorgan, một số người đã nói rằng họ thấy thị trường tiền điện tử có sự khởi sắc đáng kể. CEO của Defiance ETFs cho biết cô vẫn “hoàn toàn lạc quan về Bitcoin”, hy vọng giá sẽ đạt 100.000 đô la. Ngoài ra, CEO Mike Novogratz của Galaxy Digital đã đưa ra một số yếu tố tăng giá ảnh hưởng đến thị trường tiền kỹ thuật số vào tuần trước.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 46.537 đô la, tăng 1,24% trong 24 giờ qua nhưng giảm 2% trong tuần.

bitcoin

BTC/ Nguồn: Tradingview

 

Minh Anh

Theo News Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Polkadot có thể dễ dàng tăng 70% không? – Tech7

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4