in

Jump Crypto, Aptos Labs cam kết 50 triệu đô la cho sáng kiến phục hồi ngành của Binance


Aptos và Jump là hai trong những công ty nổi tiếng đã cam kết đóng góp 50 triệu đô la cho Sáng kiến ​​phục hồi ngành (IRI) trị giá 1 tỷ đô la do dẫn đầu.

Jump Crypto, một công ty thương mại và Aptos Labs, tổ chức đằng sau Aptos mới ra mắt, cùng với các công ty đầu tư mạo hiểm Ventures và cũng như GSR, Kronos và Brooker Group cùng đóng góp cho quỹ.

Quỹ này sẽ được sử dụng để mua các tài sản tiền điện tử gặp khó khăn sau đợt suy thoái đã tàn phá ngành trong 12 tháng qua. Chủ đề nợ xấu đang diễn ra và thiếu thanh khoản đã dẫn đến việc nhiều công ty tiền điện tử hạn chế việc rút tiền của khách hàng trong năm nay. Các công ty bao gồm sàn tiền điện tử , Celsius Network, Voyager Digital, Three Arrows Capital và Compute North đã nộp đơn xin phá sản.

“Nếu không đủ 1 tỷ đô la, chúng tôi có thể phân bổ thêm,” Giám đốc điều hành Binance cho biết. Theo thông cáo báo chí, Binance có kế hoạch tăng quỹ lên 2 tỷ đô la trong tương lai.

Zhao cũng cho biết chi nhánh tại Hoa Kỳ của sàn giao dịch sẽ đấu thầu Voyager Digital sau khi thỏa thuận mua FTX của công ty cho vay này thất bại.

 

 

Annie

Theo Coindesk

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

augur rep

Augur (REP) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Augur và REP token

aura network

Aura Network (AURA) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Aura Network và AURA token