in

Justin Sun cho biết Huobi và Poloniex sẽ có thể hợp nhất trong tương lai


Sàn giao dịch tiền điện tử và Poloniex sẽ sớm hợp nhất trong tương lai, theo như tiết lộ từ Justin , nhà sáng lập Tron kiêm thành viên ban cố vấn toàn cầu của Huobi.

Justin sun mua bitcoin

Justin Sun, nhà sáng lập Tron

Huobi và Poloniex sẽ sớm hợp nhất trong tương lai

Đầu ngày hôm nay, phóng viên tiền điện tử Colin Wu đã tweet rằng Poloniex sẽ hợp nhất với Huobi. Nhưng sau đó, Sun cho biết hai công ty độc lập và “chưa có bất kỳ kế hoạch hợp nhất nào”. Dù vậy, khi được hỏi liệu thỏa thuận có thể xảy ra trong tương lai hay không, anh cho biết điều đó “có thể” xảy ra…

Sun có quan hệ mật thiết với cả Poloniex và Huobi. Vào năm 2019, anh ấy xác nhận đã đầu tư vào Poloniex sau khi phủ nhận sự tham gia của mình. Tình huống tương tự này đã xảy ra vào tháng trước, khi Huobi thông báo bán phần lớn cổ phần cho công ty đầu tư About Capital Management tại Hồng Kông. Vào thời điểm đó, Wu đã báo cáo rằng Sun là “người mua thực sự” số cổ phần của Huobi. Nhưng anh ta cũng phủ nhận tuyên bố này và nói rằng bản thân chỉ là cố vấn cho Huobi. Và rồi cũng chính Sun là người đã đi đầu trong những thay đổi gần đây tại Huobi.

Đầu tuần này, anh ấy đã đưa ra các chiến lược mới để Huobi giành lại vị trí trong số ba sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại sự kiện ra mắt thương hiệu của công ty ở Singapore. Huobi Global đã đổi thương hiệu thành Huobi và thay thế ký tự tiếng Trung “coin” trong tên của nó bằng một ký tự có nghĩa là “must”. Công ty cho biết ký tự “must” thể hiện tham vọng trở thành một trong ba sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới của Huobi.

Được thành lập vào năm 2013, Huobi hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ tư tính theo khối lượng. Poloniex là lớn thứ sáu. Huobi có khối lượng giao dịch khoảng 16 tỷ USD vào tháng trước và Poloniex chỉ khoảng 1 tỷ USD trong cùng kỳ.

Nếu việc sáp nhập Huobi và Poloniex diễn ra, điều này có thể giúp củng cố hơn nữa ngành công nghiệp tiền điện tử. Theo The Block Research, quý 3 năm nay đã chứng kiến ​​60 giao dịch sáp nhập và mua lại, khiến nó trở thành giao dịch bận rộn thứ tư trong lịch sử lĩnh vực tiền điện tử.

 

 

Xoài

Theo AZCoin News

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin sẽ đạt $110K vào năm 2023? 3 lý do để tăng giá ngay bây giờ

Phân tích kỹ thuật ngày 26/11: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, DOGE, MATIC, DOT, LTC, UNI