in

KDA bật lên từ mức kháng cự trước đó, đây là mục tiêu tiếp theo


() đang trong quá trình xác nhận vùng kháng cự trước đó của nó làm hỗ trợ.

Đường hỗ trợ tăng dần

KDA đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 13 tháng 6. Gần đây nhất, nó đã bật lên tại đường này vào ngày 26 tháng 7 và tiếp tục đạt mức cao nhất là $ 2,25 vào ngày 31 tháng 7. Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó.

Hiện tại, nó đang ngay trên vùng ngang $ 1,85, xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Ngược lại, mức cao $ 2,25 (biểu tượng màu đỏ) được dùng để xác nhận vùng $ 2,25 là kháng cự.

kda-bat-len

Biểu đồ KDA/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Trader @BRUNOCRIPTO_ đã tweet một biểu đồ của KDA, nói rằng giá có thể tăng lên $ 2,75.

Chỉ báo RSI hàng ngày hỗ trợ cho xu hướng tăng này, vì nó đã bứt phá một cách dứt khoát lên trên 50. Đây thường được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng.

Nếu giá vượt qua vùng kháng cự $ 2,25, thì mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 2,75, trùng khớp với mức được đưa ra trong tweet.

kda-bat-len

Biểu đồ KDA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Cuối cùng, biểu đồ hai giờ phù hợp với các mức đọc từ khung thời gian hàng ngày. Nó cho thấy giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và đang tiếp cận vùng kháng cự nhỏ tại $ 1,95.

Một sự bứt phá lên trên mức này sẽ đưa nó tới ngưỡng kháng cự được vạch ra ở trên là $ 2,75.

kda-bat-len

Biểu đồ KDA/USDT hàng giờ Nguồn: TradingView

KDA/BTC

Tương tự như cặp USD, biểu đồ KDA/ cũng có xu hướng tăng. Vào ngày 31 tháng 7, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và hiện đang trong quá trình xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Việc kiểm tra lại cũng trùng với việc xác nhận vùng hỗ trợ 800 . Trước đó, đường này đã được tồn tại hơn 90 ngày.

Việc bứt phá lên trên một cấu trúc dài hạn như vậy có thể dẫn đến một chuyển động tăng đáng kể. Vì vậy, nếu kiểm tra lại thành công, cặp tiền sẽ bắt đầu một chuyển động tăng tới mức kháng cự gần nhất ở 1.050 satoshi.

Biểu đồ KDA/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá KDA ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ADA tìm thấy hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày, điều gì tiếp theo

Dữ liệu này cho thấy phe bò Bitcoin đang thiếu tự tin