in

Kevin O’Leary cảnh báo quy định về tiền điện tử của Hoa Kỳ đang trở nên “rất hung hăng”

tiền điện tử


Ngôi sao của chương trình Shark Tank, Kevin O’Leary (hay còn gọi là Mr. Wonderful), đã cảnh báo rằng quy định về tiền điện tử của Hoa Kỳ “đang trở nên rất hung hăng”. Lưu ý rằng các cơ quan quản lý hiện đang “điều chỉnh bằng cách thực thi, hình phạt và các khoản tiền phạt lớn”. Vì vậy, O’Leary nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tránh xa Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (), Chủ tịch Gary Gensler và các cơ quan quản lý khác.

tiền điện tử

Kevin O’Leary – Ngôi sao của chương trình Shark Tank

Kevin O’Leary chia sẻ quan điểm về quy định tiền điện tử

Ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary đã chia sẻ triển vọng của mình đối với ngành công nghiệp tiền điện tử sau một số hành động thực thi của SEC.

“Tài trợ mạo hiểm cho các dự án tiền điện tử mới hầu như đã chết và giao dịch thị trường sau khi các dự án đi vào hoạt động hiện tại đang giảm mạnh. Lý do? Cơ quan quản lý điều chỉnh bằng cách thực thi, hình phạt và tiền phạt lớn. Cộng đồng mạo hiểm đã chuyển sang điều lớn lao tiếp theo là AI”.

O’Leary giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Trader TV Live xuất bản vào chủ nhật rằng sau thất bại của sàn giao dịch , các nhà lập pháp Hoa Kỳ “tức giận” về việc phải thường xuyên họp để giải quyết những thất bại của các công ty . Các Thượng nghị sĩ “chán nản” và “thực sự mệt mỏi với việc tập hợp 6 tháng một lần khi công ty tiền điện tử tiếp theo phá sản và về con số không”, ngôi sao Shark Tank mô tả. Ông tin rằng đây là một trong những lý do khiến Chủ tịch SEC Gary Gensler gần đây đã “nặng tay” với sàn giao dịch Kraken về chương trình staking của họ.

Nhấn mạnh cách tiếp cận tập trung vào thực thi của SEC để điều chỉnh ngành, O’Leary cảnh báo:

“Loại môi trường đó đang trở nên rất hung hăng và các cơ quan quản lý đang được các thượng nghị sĩ, dân biểu và phụ nữ hoan nghênh. Họ là những người đang nói “Đây là gì? Chúng tôi đã nhận đủ rồi”.

O’Leary cảnh báo rằng các sàn giao dịch không được kiểm soát sẽ bị cơ quan quản lý ngừng hoạt động hoặc về 0 trong vài năm tới. Ông nhấn mạnh:

“Bạn phải sẵn sàng với quy định. Bạn phải tránh xa Gensler, SEC và các cơ quan quản lý khác. Những gã hung hăng ở Washington đó không vui… FTX đã chọc ghẹo con gấu. Con gấu thức dậy và nó đang bực”, O’Leary kết luận.

Ngôi sao Shark Tank cho biết vào đầu tháng này rằng hầu hết các token đều vô giá trị, nhấn mạnh chúng “cuối cùng sẽ chỉ về 0”. O’Leary gần đây đã bị cộng đồng crypto chỉ trích vì liên tục ủng hộ đồng sáng lập FTX bị thất sủng Sam Bankman-Fried (SBF). Mr. Wonderful đã được trả 15 triệu đô la để trở thành người phát ngôn của FTX.

Minh Anh

Theo News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

coinbase

Staking của Coinbase về cơ bản khác Kraken, theo giám đốc pháp lý Paul Grewal

FSB: Các stablecoin hiện tại sẽ không đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu sắp tới