in

Kevin O’Leary: Hầu hết các token tiền điện tử đều vô giá trị và sẽ giảm về 0

Kevin O’Leary nói sẽ không bán bất kỳ loại tiền điện tử nào mặc dù suy thoái


Ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary, hay còn gọi là Mr.Wonderful, nói rằng hầu hết các token tiền điện tử đều vô giá trị và cuối cùng chúng sẽ giảm về 0. Ông nói thêm rằng bản thân hiện sở hữu bảy loại tiền điện tử và ông đang thấy sự biến động tương tự thời điểm sở hữu 32 loại tiền điện tử trước khi sụp đổ.

Kevin O’Leary nói sẽ không bán bất kỳ loại tiền điện tử nào mặc dù suy thoái

O’Leary: Hầu hết các token tiền điện tử đều vô giá trị

Kevin O’Leary đã chia sẻ quan điểm của mình về đầu tư tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với Scott Melker trên podcast của Wolf of All Streets, được xuất bản vào thứ Ba.

“10.000 token, hầu hết chúng đều vô giá trị. Cuối cùng, chúng sẽ chỉ về 0 vì thiếu biến động và thiếu khối lượng”.

Theo một số nhà cung cấp dữ liệu, hiện có khoảng 10.000 loại tiền điện tử. Tuy nhiên, Coinmarketcap cho thấy có tổng cộng 22.476 token.

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (), Gary Gensler, cũng đã nhiều lần khẳng định rằng hầu hết các token tiền điện tử sẽ thất bại. Gần đây, ông kêu gọi các nhà đầu tư đừng để bị cuốn vào FOMO.

Đa dạng hóa danh mục đầu tư

O’Leary nói thêm rằng tất cả các khoản đầu tư tiền điện tử của mình đã về 0 khi nộp đơn xin phá sản vào tháng 11 năm ngoái. Ngôi sao Shark Tank chỉ sử dụng FTX vì ông là người phát ngôn của sàn giao dịch và được trả 15 triệu đô la với vai trò này.

Trong khi vụ phá sản FTX vẫn đang diễn ra, Mr.Wonderful cho biết:

“Trước mắt, để lấy lại số vốn đã phân bổ, tôi chỉ cần tham gia thị trường và mua các vị trí mới bằng , , , , và một số token khác – chỉ bảy vị trí.”

“Tôi đã xem xét sự biến động của danh mục đầu tư trước và sau FTX. Tôi có 32 vị thế trước khi FTX sụp đổ, hiện tại chỉ còn bảy vị thế và tôi chứng kiến cùng một mức độ biến động. Vì vậy, bạn không cần phải sở hữu mọi thứ. Bạn không cần nhiều hơn bảy để nhận được sự biến động tương tự”.

Sau sự sụp đổ của FTX, O’Leary đã bị chỉ trích nặng nề vì tiếp tục ủng hộ nhà sáng lập đã thất sủng Sam Bankman-Fried (SBF). Ông tuyên bố sẽ hợp tác lần nữa với SBF nếu anh ấy có một dự án kinh doanh khác, nhấn mạnh rằng cựu Giám đốc điều hành FTX là một trader tiền điện tử xuất sắc.

Itadori

Theo NewsBitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tether báo cáo lãi 700 triệu đô la trong Q4 2022

Death Cross đầu tiên sắp xuất hiện trên biểu đồ Bitcoin hàng tuần