in

Khả năng tương thích Ethereum có giúp altcoin này đạt mức cao mới?


hướng đến mục tiêu mở rộng quy mô kể từ ngày ra mắt với tốc độ được cải thiện và chi phí giảm đáng kể. Đương nhiên, hành trình đó sẽ không thiếu các thử thách. Nổi bật là hợp đồng thông minh ZK rollups hạn chế người dùng vì các hợp đồng này có xu hướng chậm, tốn kém và không tương thích với code của Ethereum.

Tuy nhiên, Polygon dự định sẽ khắc phục sự cố này với ZKEVM mới.

Polygon: ZK tương thích Ethereum

Bằng cách tương thích với Ethereum, Polygon ZKEVM cho phép các nhà phát triển xây dựng trên Polygon ZKEVM và tương tự với chính Ethereum. Bất kỳ công cụ và hợp đồng thông minh Ethereum nào tương thích với Ethereum cũng có thể được sử dụng trên Polygon ZKEVM. Theo đó, người dùng có thể sử dụng các tính năng của mạng Ethereum nhưng với chi phí thấp hơn và tốc độ cao hơn nhiều. Trong khi đây chỉ mới là kế hoạch ban đầu của Polygon, câu hỏi thực sự xoay quanh tác động của phát triển này. Liệu người dùng có được hưởng lợi từ nhu cầu ngày càng tăng mà ZKEVM có khả năng mang lại không? Hãy cùng tìm hiểu…

Polygon là một trong những nền tảng đi đầu trong việc giải quyết các với tốc độ nhanh chóng và rẻ. Ngay cả với chi phí giao dịch hiện trên 260 Gwei, chúng vẫn rẻ hơn nhiều so với Ethereum. Điều này là do phí được tính bằng chứ không phải và với việc này hiện có giá 0,86 đô la, phí được duy trì ở mức thấp.

Hiện tại, MATIC đang trên đà phục hồi lạc quan, tăng 117% so với mức thấp chỉ vài ngày trước. Mặc dù altcoin này giảm 9% trong tuần, nhưng đó chỉ là do áp lực mua quá lớn dẫn đến MATIC bị quá mua.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) chứng minh cho điều này do đã vượt qua ngưỡng 80. Khi tình hình hạ nhiệt, MATIC có thể bật lên từ mức hỗ trợ 0,742 đô la và hướng đến 1 đô la.

Polygon

Hành động giá MATIC Nguồn: TradingView

Hiện tại, MATIC đang ở trong trạng thái tốt nhất sau gần 3 tháng, với hơn 40,77 triệu đô la token được di chuyển có lợi nhuận. Hơn nữa, khi những nỗ lực của Polygon được tiết lộ chi tiết hơn, động lực này sẽ có lợi cho các nhà đầu tư.

Polygon

Lợi nhuận trên toàn mạng Polygon Nguồn: Santiment

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Các trader rút 3,6 tỷ đô la ETH khỏi các sàn giao dịch trong 17 ngày – The Merge hay nỗi sợ mất khả năng thanh toán?

Đừng bỏ lỡ CoinEx Ambassador – Cách kiếm lợi nhuận từ hoa hồng giới thiệu trong thị trường gấu