in

Khảo sát mới: 20% người Mỹ sở hữu tiền điện tử và nhận thấy nhu cầu cấp thiết về cập nhật hệ thống tài chính


đã công bố kết quả của một cuộc khảo sát mới về thái độ của người trưởng thành đối với hệ thống tài chính và tiền điện tử. Cuộc khảo sát do Morning Consult thực hiện với sự tham gia của 2.000 đáp viên, cho thấy 80% số người được hỏi tin rằng hệ thống tài chính hiện tại không công bằng và cần có những thay đổi lớn.

Hơn nữa, cuộc khảo sát ghi nhận 20% người Mỹ trưởng thành sở hữu tiền điện tử, tương ứng hơn 50 triệu người. Trong đó, tỷ lệ sở hữu cao hơn ở những người da màu và người Mỹ trẻ tuổi. Thật thú vị, sở hữu nhất quán giữa các đảng phái chính trị, với 18% đảng viên Đảng Cộng hòa, 22% đảng viên Đảng Dân chủ và 22% đảng viên Độc lập báo cáo có sở hữu tiền kỹ thuật số.

tiền điện tử

Nguồn: Morning Consult

Bất chấp biến động của thị trường trong những năm gần đây, cuộc khảo sát cho thấy sở hữu tiền điện tử hầu như không thay đổi kể từ đầu năm 2022. Ngoài ra, 76% những người sở hữu đồng ý rằng loại tài sản này và công nghệ là tương lai. Quan điểm thậm chí được ủng hộ mạnh mẽ hơn giữa những người da màu và người Mỹ trẻ tuổi.

Coinbase tin rằng cuộc khảo sát nêu bật nhu cầu cấp thiết phải thay đổi hệ thống tài chính, vì phần lớn người Mỹ thất vọng với sự kém hiệu quả và thiên vị đối với các lợi ích mạnh mẽ. Công ty coi tiền điện tử là một phần quan trọng của giải pháp cho vấn đề này, sử dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực như chuyển tiền xuyên biên giới và giúp những cộng đồng không đủ điều kiện sử dụng ngân hàng tiếp cận với dịch vụ tài chính.

Để tiếp tục giáo dục người Mỹ về vai trò của crypto trong việc hỗ trợ hệ thống tài chính cởi mở và công bằng hơn, Coinbase có kế hoạch khởi động chiến dịch giáo dục cộng đồng tích hợp. Chiến dịch này sẽ bao gồm phát hành dữ liệu và báo cáo, quảng cáo quốc gia và các trường hợp sử dụng cụ thể làm nổi bật tiện ích của tiền điện tử trong việc mang lại lợi ích cho mọi người ở Mỹ và trên toàn thế giới. Công ty cũng có kế hoạch hợp tác với hàng triệu người Mỹ nắm giữ coin để giúp họ tương tác với các nhà hoạch định chính sách và phát hành sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ cơ hội kinh tế.

Nhìn chung, cuộc khảo sát của Coinbase cho thấy tiền điện tử đang trở thành một phần ngày càng quan trọng trong bối cảnh tài chính và người Mỹ mong muốn có hệ thống tài chính công bằng, dễ tiếp cận hơn.

Đình Đình

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Khối lượng giao dịch tích lũy trên Sudoswap vượt mốc 100 triệu USD, nhưng…

Mối liên hệ giữa các đợt chuyển tiền Coinbase và biến động giá Bitcoin