in

Khối lượng giao dịch CRV tăng 900% sau mớ hỗn loạn của BUSD


Theo DefiLlama, khối lượng giao dịch trên nền tảng tài chính phi tập trung Curve Finance đã tăng 896,12% trong 24 giờ qua lên hơn 1 tỷ đô la. Nó không chỉ là mức cao nhất cho nền tảng này trong năm nay, mà còn là mức cao thứ ba trong lịch sử, chỉ sau vụ sụp đổ của và drama Magic Internet Money (MIM).

CRV

Nguồn: DefiLlama

Lần này, nguyên nhân khiến khối lượng giao dịch tăng gấp 9 lần trên Curve Finance là cuộc điều tra của tòa án do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ () khởi xướng chống lại BUSD. Được liên kết với một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, đã rơi vào tầm ngắm của cơ quan quản lý và đột nhiên bị tuyên bố là chứng khoán chưa đăng ký, cấm nhà phát hành Paxos đúc các token mới.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

Khi nào ra mắt crvUSD?

Mặt khác, Curve Finance (có lẽ là nền tảng phi tập trung lớn nhất) tổng hợp tất cả các loại stablecoin và cho phép canh tác lợi nhuận tại chỗ từ chúng. Ngoài ra, Curve có stablecoin thuật toán riêng, crvUSD, đang được phát triển.

crvUSD dự kiến sẽ sớm được tung ra thị trường, vì code và Whitepaper (sách trắng) đã được xuất bản vào cuối tháng 11 năm ngoái. Được biết, “đô la” của Curve sẽ được hỗ trợ bởi thuật toán tạo thị trường tự động cho vay-thanh lý sáng tạo, thuật toán này sẽ liên tục thanh lý và bán tài sản thế chấp để quản lý rủi ro.

Minh Anh

Theo UToday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Dogecoin (DOGE) đã có một tháng khó khăn – Liệu nó có phục hồi trở lại?

CEO Binance Changpeng Zhao bàn về stablecoin và quy định trong phiên hỏi-đáp mới nhất