in

Khối lượng giao dịch LUNA 2.0 vượt 2 tỷ đô la trong tháng 5


2.0 nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư vào tháng 5 sau khi dự án Terra hồi sinh. Đồng thời, họ cũng đổi tên tiền kỹ thuật số cũng như mạng cũ thành Terra Classic (LUNC).

luna

Dữ liệu lịch sử của LUNA 2.0 Nguồn: CoinMarketCap

Mặc dù con số ở hình trên có vẻ nhỏ so với khối lượng giao dịch của , , SOL, và BNB, nhưng nó vẫn cao hơn 1,74 tỷ đô la so với khối lượng giao dịch LUNC trong cùng kỳ. Trong 4 ngày cuối tháng 5, LUNC có tổng khối lượng giao dịch xấp xỉ 741,86 triệu đô la.

luna

Dữ liệu lịch sử của LUNC Nguồn: CoinMarketCap

Nguyên nhân thúc đẩy khối lượng LUNA 2.0 tăng đột biến

Sự hỗ trợ của một số sàn giao dịch chính thống trong quá trình hồi sinh dự án Terra là nguyên nhân chính giúp khối lượng giao dịch LUNA 2.0 tăng vọt.

Cụ thể, HitBTC đã thông báo các cặp giao ngay mới LUNA/BTC, LUNA/ETH và LUNA/ có sẵn cho người dùng của họ từ ngày 28/5. Mặc dù đã có những lời phê bình về cách xử lý của team Terra khi xảy ra sự cố, CEO của vẫn hòa nhịp với kế hoạch hồi sinh Terra và cùng thực hiện airdrop LUNA 2.0 vào ngày 31/5. Binance đã mở giao dịch cho LUNA/USDT và LUNA/BUSD vào cuối giờ sáng ngày 31/5. cũng hỗ trợ airdrop LUNA mới cho những holder hiện tại.

Ngoài các sàn giao dịch nói trên, LUNA 2.0 còn được cập nhật trên Bitget, CoinEx, LBank, Bibox, MEXC Global, , Global, OKX, Kucoin và Gate.io.

Hiệu suất giá LUNA 2.0

LUNA 2.0 mở ngày 28/5/2022 với giá giao dịch là 18,98 đô la, đạt mức cao hàng tháng tại 30 đô la vào cùng ngày treen Bybit và test mức thấp hàng tháng tại 4,85 đô la vào 29/5. LUNA 2.0 kết thúc tháng 5 ở mức 8,88 đô la. Nhìn chung, giá giảm 70% giữa mức mở và đóng tháng.

luna

Biểu đồ LUNA 2.0 Nguồn: CoinMarketCap

 

Minh Anh

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

3 lý do tại sao giá ETH bị ghim dưới 2.000 đô la

Giám đốc pháp lý của Coinbase phản bác cáo buộc phá sản của SEC Mỹ