in

Khối lượng giao dịch Solana DEX rơi tự do khi BONK mất cường điệu


Khối lượng giao dịch của các sàn () chạy trên mạng đã giảm nhanh chóng từ mức cao nhất của tháng 1 do sự quan tâm đến token Bonk (BONK) giảm dần.

Dữ liệu on-chain từ DeFiLlama cho thấy khối lượng giao dịch trên các DEX dựa trên Solana đã giảm xuống còn 41,58 triệu đô la vào ngày 10 tháng 2, giảm 27% so với tháng trước. Vào thời điểm đó, giá trị thị trường của token theo chủ đề chó tương đối mới đã tăng vọt hơn 3.000% để đạt mức cao mới mọi thời đại (ATH).

Sự ra mắt của BONK vào tháng 1 cũng ảnh hưởng đến số lượng ví đang hoạt động, đưa chúng lên mức trước thời điểm sụp đổ.

Nguồn: DeFiLlama

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Sự cường điệu đã kết thúc

Sự quan tâm đến BONK dường như đã giảm đi sau khi mất một lượng đáng kể giá trị thị trường. Dữ liệu thị trường cho thấy BONK giảm 81% so với ATH của nó, thoái lui hơn 12% chỉ trong 30 ngày qua.

Memecoin dựa trên Solana đã giảm khoảng 3% trong 24 giờ qua.

Nguồn: TradingView

Token gốc của Solana đã điều chỉnh giảm theo sau sự sụt giá của BONK. Giá của SOL đã giảm 27%, từ mức cao 26,87 đô la vào ngày 2 tháng 2 xuống mức thấp 16,66 đô la tám ngày sau đó.

Dữ liệu on-chain từ DeFiLlama cũng tiết lộ rằng tổng giá trị tài sản bị khóa trong hệ sinh thái Solana đã giảm khoảng 9% trong tháng 2, từ 264 triệu đô la xuống còn 245 triệu đô la. Xu hướng tương tự có thể được nhìn thấy trong khối lượng giao dịch trên các thị trường hàng đầu của Solana.

Khối lượng giao dịch trên Magic Eden giảm 54,32% xuống còn 40,71 triệu USD trong tháng qua. Trong khi đó, khối lượng giao dịch của các giao dịch NFT dựa trên Solana ở đã giảm 25,34% xuống còn 113.870 USD.

Nguồn: DappRadar

Bất chấp sự sụt giảm đáng kể trong hoạt động mạng, những nhà sáng lập Anatoly Yakovenko và Raj Gokal tin rằng Solana đang cho thấy một tương lai đầy hứa hẹn giữa thị trường tiền điện tử đầy biến động.

 

 

 

Annie

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bogged Finance (BOG) là gì? Thông tin về dự án Bogged Finance và BOG Token

BooFinance (BOOFI) là gì? Thông tin về dự án BooFinance và BOOFI Token