in

Khối lượng giao dịch tích lũy trên Sudoswap vượt mốc 100 triệu USD, nhưng…


Với hoạt động giao dịch gia tăng trên Sudoswap kể từ đầu năm, khối lượng giao dịch tích lũy trên thị trường phi tập trung đã vượt mốc 100 triệu USD, dữ liệu từ Dune Analytics cho thấy.

Khối lượng giao dịch tích lũy trên Sudoswap đã vượt 100 triệu USD nhưng hoạt động người dùng sụt giảm

Khối lượng giao dịch hàng ngày trên Sudoswap đạt đỉnh 2,3 triệu USD vào ngày 17 tháng 8 năm 2022 nhưng kể từ đó lại có xu hướng giảm. Tính đến ngày 25 tháng 2, khối lượng giao dịch trên thị trường NFT phi tập trung đạt tổng cộng 187.153 USD.

khoi-luong-giao-dich-tich-luy-tren-sudoswap-vuot-moc-100-trieu-usd-nhung

Nguồn: Dune Analytics

Mặc dù khối lượng giao dịch tích lũy đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, hoạt động của người dùng trên Sudoswap đã giảm liên tục. Theo dữ liệu từ Dune Analytics, ​​số lượng người dùng mới trên nền tảng NFT đã giảm đều đặn kể từ tháng 8 năm 2022. Tương tự, số lượng người dùng định kỳ trên nền tảng này đã giảm xuống kể từ đó.

Ví dụ: vào tháng 8 năm 2022, Sudoswap có trung bình hơn 800 người dùng mới mỗi ngày. Tuy nhiên, kể từ đầu tháng 2, số lượng người dùng mới trung bình hàng ngày của nền tảng đã động trong khoảng từ 50 đến 20. Vào ngày 23 tháng 2, con số này thậm chí còn đạt mức thấp nhất là 19 người dùng mới.

khoi-luong-giao-dich-tich-luy-tren-sudoswap-vuot-moc-100-trieu-usd-nhung

Nguồn: Dune Analytics

Đúng như dự đoán, hoạt động của người dùng trên Sudoswap giảm đã dẫn đến sự sụt giảm tương ứng về số lượng giao dịch hàng ngày và số lượng NFT được giao dịch. Kể từ tháng 8 năm 2022, số lượng giao dịch hàng ngày được hoàn thành trên giao thức đã giảm 93%.

khoi-luong-giao-dich-tich-luy-tren-sudoswap-vuot-moc-100-trieu-usd-nhung

Nguồn: Dune Analytics

Tương tự như vậy, trong cùng khung thời gian, số lượng NFT được người dùng giao dịch hàng ngày trên Sudoswap đã giảm 96%. Hơn nữa, Sudoswap hiện đang ghi nhận sự sụt giảm liên tục về doanh thu. Khối lượng giao dịch giảm đồng nghĩa là có ít người dùng hơn trên nền tảng, dẫn đến việc Sudoswap mất phí.

Trên thực tế, trong 30 ngày qua, tổng phí do Sudoswap thực hiện là 286.000 USD, giảm 8%. Trong cùng thời gian, doanh thu giao thức cũng đã giảm 28%, dữ liệu từ Token Terminal tiết lộ.

Sudoswap đã công bố ra mắt token quản trị SUDO vào ngày 30 tháng 1. Token này đã tăng lên mức cao nhất là 4,16 USD vào ngày 19 tháng 2, sau đó bắt đầu xu hướng giảm.

khoi-luong-giao-dich-tich-luy-tren-sudoswap-vuot-moc-100-trieu-usd-nhung

SUDO/ 4H Nguồn: TradingView

Tại thời điểm thực hiện bài viết, SUDO đang giao dịch tại mức 2,31 USD, giảm 50% kể từ thời điểm đó.

 

 

 

Xoài

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Lý do Stacks (STX) tăng 27% và lấy lại mốc vốn hóa 1 tỷ đô la

Khảo sát mới: 20% người Mỹ sở hữu tiền điện tử và nhận thấy nhu cầu cấp thiết về cập nhật hệ thống tài chính