in

Khối lượng giao dịch trên CEX tăng đột biến hơn 50% trong tháng 1


Khối lượng giao dịch trên các sàn tập trung (CEX) tăng mạnh kể từ đầu năm. Hơn nữa, sự hồi sinh của CEX diễn ra chỉ hai tháng sau khi dòng ra và hoạt động rút tiền tăng mạnh.

Các phát hiện đã được nhà phân tích ngành Wu báo cáo vào ngày 13/2. Dữ liệu mới tập trung vào hoạt động tháng 1 trên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung.

Theo báo cáo, giao dịch giao ngay trong tháng 1 trên các sàn lớn tăng 57,8% so với tháng trước. , BitMart và có khối lượng tăng nhiều nhất, với hai sàn đầu tiên tăng hơn gấp đôi.

Tháng trước, – CEX lớn nhất thế giới ghi nhận khối lượng giao dịch giao ngay tăng 61,3%. Ngoài ra, khối lượng Coinbase tăng 51,2% trong khoảng thời gian này.

Wu cũng lưu ý rằng lưu lượng truy cập trang web trên các sàn giao dịch tập trung lớn tăng 4,5% trong tháng 1 so với tháng trước:

“Báo cáo dữ liệu CEX vào tháng 1: Khối lượng giao dịch giao ngay tăng 57,8% MOM và các công cụ phái sinh tăng 58,3%. Upbit giao ngay +166%, BitMart +110% và KuCoin +90%. Phái sinh Phemex +190%, Bybit +98% và Gate +85”.

Đ không b l thông tin, mi quý đc gi theo dõi Telegram ca chúng tôi:

Sàn giao dịch tập trung đang phục hồi

Đã có một cuộc di cư tiền điện tử khỏi các sàn giao dịch tập trung sau bê bối của vào tháng 11. Các nhà đầu tư cảm thấy lo lắng và quyết định rằng tự lưu ký (custody) là một lựa chọn an toàn hơn cho tài sản kỹ thuật số của họ.

Kết quả là hàng tỷ đô la tiền điện tử đã rời khỏi CEX trong tháng 11 và tháng 12.

Ngoài khối lượng giao ngay tăng, giao dịch phái sinh tiền điện tử cũng tăng trong tháng 1. Công cụ phái sinh gồm hợp đồng tương lai, quyền chọn và hợp đồng dựa trên tài sản cơ bản.

Wu báo cáo giao dịch phái sinh trên các sàn giao dịch chính tăng 47,6% trong tháng 1 so với tháng trước. Ba nền tảng tăng lớn nhất là Phemex 190%, Bybit 98% và Gate 85%. Báo cáo lưu ý giao dịch hợp đồng tương lai trên Binance tăng 60,5% trong tháng 1 so với mức của tháng 12.

Tuy nhiên, nhà nghiên cứu cảnh báo không rõ có bao nhiêu khối lượng trong số này là do hoạt động của .

Vào ngày 13/2, nền tảng Glassnode đã báo cáo rằng dòng tiền chảy ra từ sàn giao dịch tập trung lại cao hơn dòng tiền vào.

Triển vọng thị trường tiền điện tử  

Thị trường tiền điện tử tiếp tục trượt dốc vào cuối tuần. Hơn nữa, tổng vốn hóa thị trường giảm nhẹ còn 1,06 nghìn tỷ đô la vào thời điểm viết bài.

Thị trường hợp nhất trong 3 tuần qua hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, kháng cự vững chắc ở các mức cao hơn một chút cho thấy pullback lớn hơn có thể sắp xảy ra.

Hơn nữa, cuộc đàn áp của đối với staking tiền điện tử dường như đã làm xáo trộn tâm lý.

Bitcoin giao dịch ổn định trong ngày ở mức 21.849 đô la tại thời điểm viết bài. Trong khi đó, giảm 1%, xuống còn 1.519 đô la, theo CoinGecko.

Đình Đình

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Liệu Thái Lan có thể trở thành trung tâm tiền điện tử?

SingularityNET (AGIX) hạ nhiệt sau đợt bùng nổ vào tháng trước, điều gì tiếp theo?