in

Khối lượng giao dịch XRP tăng 1.500% trong thị trường gấu


Khối lượng giao dịch của tăng hơn 1.500% vào ngày 16/7. Mặc dù hoạt động mạng gia tăng chỉ trong thời gian ngắn, nhưng động thái này có thể gợi ý biến động giá sắp tăng đột biến.

XRP chuẩn bị cho biến động

Các trader đang chuyển sự chú ý sang XRP.

Token này đã chứng kiến khối lượng giao dịch tăng đột biến khổng lồ vào ngày 16/7. Điều này có thể gợi ý về chuyển động giá đáng kể.

Santiment lưu ý rằng XRP được quan tâm nhiều hơn trên tất cả các sàn giao dịch lớn vào đầu ngày thứ 7. Công ty khẳng định khoảng 19 tỷ XRP đã được giao dịch từ 06:00 đến 07:00 (theo giờ Việt Nam) vào ngày 16/7. Công ty cho biết hoạt động mạng tăng đột ngột dự đoán hành động giá “không bình thường” cho tài sản kỹ thuật số này.

Khối lượng giao dịch của XRP sau đó đã trở lại mức trước khi tăng, đang động ở khoảng 1,23 tỷ XRP vào thời điểm viết bài.

xrp

Khối lượng giao dịch XRP Nguồn: Santiment

Từ góc độ kỹ thuật, XRP dường như đang tiếp cận một vùng kháng cự đáng kể sau khi tăng 13,3% trong 3 ngày qua. Đường trung bình động (MA) 100 giờ và ranh giới trên của kênh song song phát triển trên biểu đồ 4 giờ đang đóng vai trò là những rào cản khó khăn ở mức khoảng 0,35 đô la. XRP cần phải có đủ động lực để vượt qua rào cản nguồn cung này và kích hoạt breakout tăng giá hướng tới MA 200 giờ tại 0,45 đô la.

xrp

Biểu đồ giá XRP 12 giờ NguồnTradingView

Cần lưu ý rằng từ chối từ tường kháng cự 0,35 đô la có thể vô hiệu triển vọng lạc quan. Không thể vượt qua được mức giá này có thể gây áp lực bán tăng vọt, đẩy XRP xuống dưới MA 50 giờ ở mức 0,32 đô la. Nếu XRP mất khu vực hỗ trợ quan trọng, 0,3 đô la hoặc thậm chí 0,25 đô la là những mục tiêu tiếp theo.

 

Đình Đình

Theo CryptoBriefing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ATOM cần vượt mức này để xác nhận áp lực tăng giá

Giá Coin hôm nay 17/07: Bitcoin phục hồi mạnh trên $ 21.000 khi altcoin ngập tràn sắc xanh