in

Layer 2 đầu tiên đang đến với Cosmos


Nền tảng mở rộng quy mô Dymension đã công bố hoàn thành đợt gây quỹ trị giá 6,7 triệu đô la trong một vòng tư nhân do một số công ty đầu tư và nhà đầu tư thiên thần dẫn đầu.

Theo một thông cáo báo chí, VC Big Brain Holdings tập trung vào tiền điện tử của và VC Stratos đa chiến lược đã dẫn đầu vòng đầu tư tư nhân, với sự tham gia của Shalom Meckenzie của DraftKings, gaming on-chain Matchbox, cùng những người khác.

Nhận xét về khoản đầu tư, Kasey, đối tác chung của Big Brain Holdings, cho biết:

“Dymension RollApps là một bước tiến quan trọng đối với cơ sở hạ tầng blockchain. Chúng cho phép các nhà phát triển từ ứng dụng của họ dưới dạng các chain độc lập mà không cần chi phí cơ sở hạ tầng lớn. Chúng tôi vô cùng vui mừng được hỗ trợ nhóm trên hành trình của họ.”

Trở thành Layer-2 đầu tiên trên Cosmos

Dymension đang xây dựng một mạng lưới các blockchain theo mô-đun được gọi là rollup (hoặc RollApps) do Dymension Hub cung cấp. Các nhà phát triển sử dụng nền tảng này sẽ có thể tạo và triển khai RollApps không cần sự đồng thuận của riêng họ.

Rollup là một trong một số giải pháp mở rộng cho blockchaini layer 1. Họ thực hiện các giao dịch bên ngoài blockchain chính trước khi đẩy dữ liệu trở lại mainnet để đạt được sự đồng thuận.

Ban đầu được tạo cho blockchain , các bản rollup sẽ được kết nối với mạng và giao thức IBC của nó.

Theo bản phát hành, rollup sẽ là bản đầu tiên tích hợp với hệ sinh thái Cosmos và chạy dưới dạng mạng layer 2 IBC.

Vào thời điểm viết bài, giá ATOM đang giảm hơn 3% và giao dịch ở mức 14,7 đô la.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

Testnet công khai sẽ được triển khai vào ngày 15 tháng 2

Dymension sẽ ra mắt testnet công khai cho bộ công cụ phát triển rollup (RDK) vào ngày 15 tháng 2, và sẽ được triển khai trên mainnet sau đó. RDK sẽ cho phép các nhà phát triển triển khai các bản rollup tương thích với EVM hiệu quả về chi phí một cách dễ dàng.

Khi khởi chạy, các bản rollup sẽ hoạt động dưới dạng các blockchain hướng tới khách hàng, giống như các ứng dụng web truyền thống. Họ sẽ thực hiện hàng loạt các giao dịch trên các blockchain layer 2 và đẩy chúng vào chain phụ trợ layer 1 để bảo mật và mở rộng quy mô.

“Các bản rollup testnet công khai của Dymension sẽ xuất bản dữ liệu lên blockchain mô-đun của Celestia và Dymension Hub. Điều này làm cho quá trình triển khai và tương tác với các bản rollup cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí”.

Theo Yishay Harel, Giám đốc điều hành của Dymension, công ty đang cố gắng xây dựng một mạng lưới blockchain với công nghệ có thể tạo ra sự thay đổi mô hình lớn nhất kể từ khi tạo ra Ethereum.

“Ngày nay, Dymension biến các blockchain mô-đun thành hiện thực… Dymension Hub sẽ là trung tâm của một mạng internet giá trị mới, bao gồm nhiều blockchain mô-đun,” Harel nói thêm.

 

 

 

Itaodri

Theo CryptoPotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Death Cross đầu tiên sắp xuất hiện trên biểu đồ Bitcoin hàng tuần

Đợt phục hồi của Bitcoin gặp trở ngại nhưng việc siết chặt nguồn cung có thể khiến giá tăng đột biến