in

Lido DAO đang tăng 30% – Tháng 9 sẽ là thánh địa của Merge staker?


Giá Lido () tăng cao hơn vào ngày 3/8, chủ yếu do động thái lạc quan tương tự của các trên thị trường và tâm lý hưng phấn gia tăng xoay quanh sự kiện nâng cấp mạng của vào tháng 9.

Trên biểu đồ hàng ngày, giá LDO đạt mức cao nhất trong ngày là 2,4 đô la sau khi chạm đáy cục bộ tại 1,84 đô la. Động thái đảo chiều nhảy vọt gần 30% trong một ngày, cho thấy các trader có xu hướng tăng giá tích cực đối với Lido DAO.

ldo

Biểu đồ giá LDO hàng ngày Nguồn: TradingView

Lido DAO là giải pháp thanh khoản cho Ethereum theo tổng giá trị được gửi. Nói cách khác, nó cho phép người dùng tham gia vào quá trình vận hành chain sắp tới của Ethereum để đổi lấy phần thưởng hàng ngày.

Token của Ethereum tăng hơn 90% kể từ giữa tháng 6, một phần nhờ dư luận xung quanh nâng cấp PoS của (Merge), dự kiến diễn ra vào tháng 9.

Lido DAO, nhà cung cấp dịch vụ staking Merge lớn nhất, được hưởng lợi từ cơn sốt này, với token quản trị LDO tăng gần 500% trong cùng kỳ.

Đáng chú ý, tổng số ETH được stake vào hợp đồng thông minh Merge — còn gọi là ETH 2.0 — thông qua Lido tăng từ 3,38 triệu vào ngày 13/6 lên 4,16 triệu vào ngày 3/8, theo Llama.

ldo

Tổng số ETH được gửi vào hợp đồng Ethereum Merge thông qua Lido DAO Nguồn: DeFi Llama

Biểu đồ gợi ý về đợt tăng giá LDO sắp tới

Hơn nữa, các chỉ số kỹ thuật của LDO có vẻ nghiêng về phía tăng do xuất hiện “cờ bò”. Mô hình kỹ thuật này thường hình thành trong xu hướng tăng, khi giá hợp nhất thấp hơn bên trong kênh giảm sau một động thái tăng mạnh.

LDO đã và đang hình thành mô hình tương tự. Trên biểu đồ hàng ngày, giá đảo chiều sau khi tăng vọt, đạt đỉnh khoảng 2,66 đô la vào ngày 28/7.

ldo

Biểu đồ giá LDO hàng ngày thiết lập cờ bò” Nguồn: TradingView

Kết quả là token LDO hiện đang hướng tới phá vỡ phạm vi kênh giảm dần, tương tự như động thái tăng giá sau khi hình thành cờ bò vào tháng 7.

Theo quy luật, mục tiêu lợi nhuận của cờ bò có độ dài bằng với kích thước của xu hướng tăng trước đó, được gọi là “cột cờ”. Vì vậy, có khả năng giá sẽ chạm đến 4 đô la vào tháng 9, tăng 65% so với hôm nay.

Kịch bản thất bại của cờ bò

Mặt khác, khả năng thành công của cờ bò là khoảng 67%, theo nghiên cứu của Samurai Trading Academy. Do đó, cờ bò của LDO vẫn có thể thất bại nếu giá phá vỡ dưới đường xu hướng thấp hơn của mô hình.

Đường xu hướng này trùng với hợp lưu hỗ trợ được tạo thành từ mức 1,91 đô la‚ giới hạn động thái tăng của LDO vào cuối tháng 7 và đường trung bình động hàm mũ 20 ngày (EMA 20 ngày, sóng xanh trong biểu đồ bên dưới) khoảng 1,8 đô la.

ldo

Biểu đồ giá LDO hàng ngày Nguồn: TradingView

Do đó, breakdown cờ bò hoặc phá vỡ dưới điểm hợp lưu hỗ trợ có thể đẩy LDO hướng về đường EMA 50 ngày (sóng màu đỏ) gần 1,43 đô la làm mục tiêu giảm.

Mức này trùng với đường Fib 0,236 khoảng 1,42 đô la, đóng vai trò là giá sàn trong tháng 2 và tháng 5.

Bạn có thể xem giá LDO ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Coin hôm nay 4/8: Bitcoin đối mặt với kháng cự $23.500, altcoin và chứng khoán Mỹ tăng mạnh giữa lúc Fed ‘kiên quyết’ tiếp tục tăng lãi suất

CEO Stephen Ehrlich bị cáo buộc đã kiếm được 30 triệu đô la từ việc bán cổ phiếu Voyager

CEO Stephen Ehrlich bán đỉnh cổ phiếu Voyager và thu về 31 triệu đô la vào 2021