in

Lido Finance và Optimism chung tay tung ra sự kiện canh tác năng suất cho staker

Optimism


Lido Finance và Optimism đang triển khai một chương trình khuyến khích mới để thu hút các staker thanh khoản đến với mạng layer 2.

Optimism

Là một phần của sáng kiến LidoOnLayer2 nhằm cải thiện thanh khoản cho sản phẩm staked (stETH) của Lido trên tất cả các giải pháp layer 2, dự án đã được cấp 1 triệu token OP từ Optimism.

Các token này sẽ cung cấp phần thưởng OP bổ sung cho người dùng stake của họ với Lido, chuyển ETH đã stake đó sang Optimism và cung cấp thanh khoản cho các cặp token được chọn. Chương trình bắt đầu từ ngày 15/2/2023 và kết thúc sau 6 tháng.

OP là token quản trị cho Optimism, một giải pháp mở rộng layer 2 sử dụng rollups để giúp mở rộng mạng Ethereum bằng cách di chuyển hoạt động ra khỏi mainnet, gộp chúng lại và sau đó thực thi dữ liệu nén trên mainnet.

Lido Finance là nền tảng staking thanh khoản lớn nhất thị trường, cho phép người dùng gửi nhiều loại token và kiếm phần thưởng. Thay vì cần 32 ETH (hiện trị giá lên đến 49.000 đô la) để bắt đầu staking vào Ethereum, người dùng có thể gửi bất kỳ số tiền nào vào Lido và bắt đầu . Dịch vụ cũng có sẵn cho , Solana, .

Chương trình Optimism, Lido hoạt động như thế nào?

Để đổi lấy tiền gửi ETH, người dùng Lido sẽ nhận lại token stETH và có thể được sử dụng ở nơi khác trong để kiếm lợi nhuận hoặc cho vay.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

Thông qua thỏa thuận mới với Optimism, những người dùng chọn chuyển stETH sang mạng layer 2 giờ đây sẽ kiếm được phần thưởng bổ sung dưới dạng token OP gốc của Optimism.

Điều quan trọng là người dùng sẽ không chuyển stETH sang Optimism. Thay vào đó, theo quan hê mở rộng của Lido sang nhiều mạng layer 2 khác nhau, wrapped stETH (wstETH) sẽ là tài sản khả dụng. Tài sản này tương thích hơn và dễ tích hợp hơn với các giao thức tiền điện tử.

Jacob Blish, trưởng bộ phận phát triển kinh doanh và quan hệ đối tác của Lido cho biết:

“Giá trị của wstETH trên Optimism ở chỗ nó dân chủ hóa hơn nữa quyền truy cập vào staking thanh khoản cho những người không muốn trả hoặc không đủ khả năng trả phí mainnet. Bằng cách khuyến khích thanh khoản lớn của wstETH trên Optimism, tiếp tục chấp nhận và đóng góp vào sự an toàn của hệ sinh thái”.

Do đó, những người dùng quan tâm đến việc thu được lợi nhuận OP bổ sung này có thể chuyển sang “các cặp ưu tiên” theo cách gọi của Lido, cụ thể là wstETH-ETH cũng như một loạt các pool khác.

Ví dụ, Lido đã chỉ ra là một dự án sẽ được hưởng lợi từ chương trình. Điều này có nghĩa là người dùng gửi wstETH vào nền tảng cho vay DeFi phổ biến thông qua Optimism có thể kiếm thêm lợi nhuận bằng token OP.

Đình Đình

Theo Decrypt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sàn CEX.IO bị FDIC yêu cầu xóa tuyên bố bảo hiểm sai lệch

STEPN chuẩn bị airdrop khủng cho người sở hữu giày thể thao Genesis