in

Liệu DOT có thể chịu được cơn bão tiền điện tử đang diễn ra nhờ bản cập nhật mới này?


Một cuộc trưng cầu dân ý mới của có thể ảnh hưởng đến những holder muốn stake vào mạng. Một khi cuộc trưng cầu dân ý được thông qua, đề cử cho Polkadot sẽ đòi hỏi giới hạn đề cử cao hơn, ngụ ý rằng người dùng có ít token DOT hơn có thể tham gia trực tiếp vào pool đề cử.

Bản cập nhật staking trên Polkadot

Đề xuất mới nhận được sự ủng hộ nhất trí tính đến nay và có thể tác động đáng kể đến tình trạng của Polkadot. Tại thời điểm viết bài, số lượng staker trên nền tảng đã giảm 0,07% sau khi biến động trong 30 ngày qua. Mạng có 21.846 staker tính đến ngày 18/11.

DOT

Số lượng staker Nguồn: Staking Rewards

Hơn nữa, các bản cập nhật nhất quán xoay quanh chính sách staking của Polkadot có thể thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm từ các staker và dẫn đến tăng trưởng ổn định hơn.

Mặt khác, Polkadot đang mở rộng công nghệ trong thời kỳ thị trường đầy biến động hiện nay. Trong 7 ngày qua, mạng được xếp hạng số một về hoạt động của nhà phát triển, vượt trội so với một số loại lớn.

DOT

Nguồn: Polkadot Insider

Ngoài thông tin nói trên, số lượng tài khoản hoạt động và tài khoản mới cũng tăng đột biến trong vài ngày qua. Sự quan tâm từ các tài khoản mới có thể giúp Polkadot tồn tại trong thị trường gấu đang diễn ra.

Số lượng địa chỉ hoạt động (đỏ) và số lượng địa chỉ mới (xám) Nguồn: SUBSCAN

Bất chấp biến động bao trùm thị trường, Polkadot cho thấy tăng trưởng phí. Theo trang web phân tích tiền điện tử Token Terminal, doanh thu của nền tảng cao hơn 65,1% trong 7 ngày qua.

Tuy nhiên, mặc dù có nhiều diễn biến tích cực, khối lượng của Polkadot trượt dài từ 714 triệu xuống 142,38 triệu. Cùng với đó, vốn hóa thị trường cũng suy yếu.

Khối lượng (xám) và vốn hóa thị trường (đỏ) Nguồn: Santiment

DOT hoạt động tốt hơn nền tảng Polkadot?

Biến động ngày càng tăng của DOT là điều mà các nhà đầu tư cần lưu ý. Như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, biến động nhảy vọt 123% trong 30 ngày qua. Tuy nhiên, chỉ báo này tăng đột biến có thể là do tình trạng hiện tại của thị trường.

Biến động của DOT Nguồn: Messari

Tại thời điểm viết bài, DOT đang ở mức 5,56 đô la sau khi giảm 3% trong 24 giờ qua.

Minh Anh

Theo AMBCrypto


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

DOCK coin là gì? Đánh giá dự án Dock Network – Thông tin và update mới nhất về dự án

VR coin là gì? Đánh giá dự án Victoria VR – Thông tin và update mới nhất về dự án