in

Liệu XMR có thể tăng giá khi tâm lý thị trường phục hồi trên diện rộng?


hóa ra là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất cho những người đang tìm cách vượt qua cơn địa chấn sụp đổ vào tháng 5. này đã có xu hướng tăng giá lành mạnh trong khi phần còn lại của thị trường vật lộn để phục hồi. Giá tiếp tục có khởi đầu tốt trong tuần này, với một số bước tiến về phía bắc cho phép nó giữ được mức tăng gần đây.

XMR đã tăng 75% so với mức thấp nhất cục bộ vào ngày 12/5. Hiệu suất tăng ấn tượng đã đẩy giá qua ngưỡng kháng cự gần đường Fibonacci 0,236, đạt đỉnh 208 đô la. Mức kháng cự này đã gây ra một đợt thoái lui nhẹ vào cuối tuần trước. May mắn thay, phe bò đã quay trở lại thị trường vào cuối tuần, giúp coin riêng tư phục hồi từ mức thấp hàng tuần là 173,35 đô la vào thứ 7.

Vào thời điểm viết bài, XMR đang giao dịch tại 206,4 đô la, sau khi tăng hơn 13% trong hai ngày qua.

Nguồn: TradingView

Có vẻ như một số hoạt động chốt lời là nguyên nhân đã khiến giá giảm từ mức cao 208 đô la vào sáng sớm nay. Điều này thể hiện qua dòng ra của MFI, đẩy RSI xuống dưới mức trung lập trong thời gian ngắn trước khi phục hồi nhanh chóng. Hiện tại, dòng ra đang giảm dần và được tái tích lũy vào cuối tuần hỗ trợ.

Nguồn: TradingView

Phe bò XMR có thể duy trì tăng giá liên tiếp bao lâu?

Tỷ lệ thống trị xã hội cũng như khối lượng xã hội của XMR vẫn ở mức lành mạnh và điều đó giải thích lý do tại sao nó tiếp tục mang lại hiệu suất ấn tượng. Tương tác xã hội lành mạnh có nghĩa là XMR có lượng lớn các trader hoặc cộng đồng hoạt động xã hội tích cực. Tuy nhiên, cả hai chỉ báo đều giảm nhẹ trong 24 giờ qua, có lẽ là do xã hội chuyển sang quan tâm nhiều hơn đến cuộc biểu tình cuối tuần của .

XMR

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, XMR đã cố gắng duy trì xu hướng tăng ngay cả khi các chỉ báo xã hội có một chút chông chênh. Nguồn cung do cá voi nắm giữ cũng giảm đáng kể từ 47,32% xuống 47,09% trong 24 giờ qua. Mặc dù vậy, giá vẫn duy trì đà tăng trong cùng thời gian, cho thấy các trader bán lẻ đã cố gắng hấp thụ được cú sốc cung. Điều này phù hợp với việc chỉ số funding rate của cao hơn trong 24 giờ qua, báo hiệu thị trường phái sinh được quan tâm tốt.

XMR

Nguồn: Santiment

Mặt khác, có khả năng XMR sẽ không thể duy trì đà tăng nếu cá voi bán ra. Tuy nhiên, mức tăng vốn hóa thị trường toàn cầu trong 3 ngày qua cho thấy phe bò có thể quay trở lại trong một thời gian. Nếu đúng như vậy, phe bò trở lại có thể báo hiệu nhiều khả năng tăng giá cho XMR trong những ngày tới.

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hodler sỡ hữu dưới 100 BTC đã hấp thu toàn bộ hơn 80.000 BTC mà Luna Foundation Guard thanh lý

Mirror Protocol của Terra có nguy cơ bị rút sạch thanh khoản