in

Liệu XRP có tiếp tục đà tăng gần đây?

Theo sau , thị trường đã có một ngày hoạt động rất tốt. Các nhà đầu tư nắm giữ đang lạc quan và hy vọng vào sự đảo ngược trong xu hướng.

Biểu đồ hàng ngày

Trên khung thời gian hàng ngày, đã biến động bên trong kênh Fibonacci của mình trong hai năm qua, bắt đầu từ sự cố Covid vào tháng 3 năm 2020.

Giá đã không thể chạm tới ATH ở $ 3,3 và bắt đầu một đợt điều chỉnh ‘nhàm chán’ từ tháng 5 năm ngoái. Vụ kiện giữa Ripple và và các tuyên bố tương ứng từ SEC đã khiến những người nắm giữ nó hoàn toàn thất vọng.

Nhưng với tin tức tích cực gần đây, hy vọng đã quay trở lại với dự án, dẫn đến biến động giá tích cực cho .

Giá hiện đang gần đáy của kênh Fibonacci và đã hình thành một đỉnh cao hơn trong tháng qua. Nếu thị trường chịu đựng được những bất ổn hiện tại do vĩ mô gây ra, thì XRP có thể đạt đến các mục tiêu Fibonacci được chỉ định, như được thấy bên dưới.

Mức kháng cự chính đầu tiên là $ 1 và sau đó là $ 1,14. Nếu phe bò không thể lấy lại các mức này, thì các mức hỗ trợ đáng chú ý là $ 0,51 và $ 0,42.

Các chỉ số

RSI: Dốc lên và nằm trên đường cơ sở (phe bò kiểm soát thị trường)

MACD: Đi ngang nhưng nằm trong vùng tăng giá

xrp-da-tang

Biểu đồ XRP/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, sau khi phe gấu không thể đẩy giá xuống dưới $ 0,70, XRP bắt đầu xu hướng tăng nhanh, vượt qua các đường MA 100 và MA 200 (màu xanh lam và trắng) và di chuyển về phía kháng cự động của nó (màu đỏ ). Sự đảo ngược của xu hướng giảm sẽ được xác nhận trong ngắn hạn khi Ripple hình thành một đỉnh cao hơn trên $ 0,85.

xrp-da-tang

Biểu đồ XRP/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phân tích kỹ thuật ngày 17 tháng 3: BTC, ETH, BNB, XRP, LUNA, SOL, ADA, AVAX, DOT, DOGE

Fed tăng lãi suất 25 điểm cơ bản, tín hiệu tích cực từ Trung Quốc, đàm phán hòa bình ở Đông Âu đẩy Bitcoin tăng 5%