in

LINK có tiềm năng tăng hơn 40% nhờ xúc tác cơ bản trong 2 tuần tới


Chiến lược gia tiền điện tử, người đã gọi chính xác sự kết thúc của thị trường tăng giá () năm ngoái, đang dự đoán một sự gia tăng đột biến cho một dựa trên .

Nhà phân tích được biết đến trong ngành với biệt danh là nói với 657.500 người theo dõi trên của mình rằng các nguyên tắc kỹ thuật và cơ bản đang ủng hộ nền tảng oracle phi tập trung ().

Theo Pentoshi, LINK đang thể hiện sức mạnh khi chất xúc tác cơ bản lớn sẽ xuất hiện trong vài tuần nữa.

“LINK đã không tạo ra mức thấp mới bất chấp sự sụt giảm mạnh trên toàn thị trường. Nó đã phục hồi mạnh mẽ sau khi giữ được mức thấp nhất của phạm vi. Với việc staking sẽ ra mắt trong hai tuần tới, tôi cảm thấy nó có cơ hội tuyệt vời để hoạt động tốt hơn”.

link-tang

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Nhìn vào biểu đồ của nhà phân tích, anh ấy dự đoán LINK sẽ giảm nhẹ xuống mức $6,6 trước khi phục hồi tới mục tiêu $9,63. Tại thời điểm viết bài, LINK đang đổi chủ ở mức $6,72, cho thấy tiềm năng tăng giá hơn 43%.

Theo một bài đăng trên blog Chainlink gần đây, bản staking cho LINK dự kiến ​​sẽ ra mắt trên mainnet Ethereum () vào ngày 6 tháng 12. Staking cho phép chủ sở hữu LINK kiếm được phần thưởng vì đã giúp tăng tính bảo mật cho các dịch vụ oracle của Chainlink. Các holder sẽ phải ủy thác token Chainlink của họ trong hợp đồng thông minh để tham gia, do đó làm giảm nguồn cung có sẵn để bán trên thị trường.

 

 

SN_Nour

Theo Dailyhodl


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SOL lấy lại vùng giá quan trọng, đợt phục hồi ngắn hạn có xảy ra?

Binance chuyển 2 tỷ USD bitcoin như một phần của kiểm toán dự trữ