in

LINK đã dành nửa năm chỉ để theo đuổi các mức thấp


Trong báo cáo cập nhật áp dụng mới nhất, mạng oracle được sử dụng rộng rãi đã thông báo cho người dùng về một loạt các tích hợp trên nhiều chain khác nhau từ ngày 11/7 đến ngày 17/7.

Cụ thể, Chainlink đã ghi nhận 16 tích hợp cho 4 dịch vụ của mình trên 7 chain, bao gồm , , , Ethereum Rinkeby testnet, , .

Xem qua hiệu suất của trên các biểu đồ cho thấy giá di chuyển từ 6,16 đô la đến 6,44 đô la trong khoảng thời gian từ ngày 11/7 đến ngày 17/7. Tuy nhiên, điều này có đủ để kết luận LINK hoạt động tốt hay không?

Giá đã làm gì trong tuần này?

Mặc dù những ngày qua hầu hết chỉ thấy nến xanh, nhưng xem xét các động thái của LINK cho thấy giá chỉ tăng nhẹ. Từ ngày 11/7 đến ngày 17/7, giá LINK tăng 5% và vốn hóa thị trường tăng 4% từ 2,88 tỷ đô la lên 3,01 tỷ đô la.

Vào thời điểm viết bài, tiền điện tử lớn thứ 25 về vốn hóa tăng 4% trên biểu đồ 24 giờ. Đồng thời, khối lượng giao dịch của tăng khổng lồ 104%.

Trên biểu đồ hàng ngày, Chỉ số sức mạnh tương đối đang di chuyển theo hướng tăng, hiện ở mức 57.

Ở đây, cần nhấn mạnh rằng LINK đã dành nửa đầu năm để theo đuổi các mức thấp. Tại thời điểm viết bài, altcoin này đang được giao dịch ở mức của tháng 7/2020 và thấp hơn đến 87% so với mức cao nhất mọi thời đại là 52,88 đô la.

LINK 1

Nguồn: TradingView

Hiệu suất on-chain

Tuy nhiên, mặc dù có nhiều tích hợp, nhưng một số chỉ báo chính của LINK sụt giảm trong khoảng thời gian được xem xét.

Ví dụ, khối lượng xã hội giảm 83% trong tuần qua. Trong cùng khoảng thời gian, tỷ lệ thống trị xã hội cũng thấp hơn 65%.

LINK

Nguồn: Santiment

Xem xét hoạt động mạng của LINK từ ngày 11/7 đến ngày 17/7 cho thấy hiệu suất thú vị. Khối lượng giao dịch và các địa chỉ hoạt động hàng ngày giảm lần lượt 28% và 2%. Mặt khác, số lượng địa chỉ được đăng ký trên mạng gia tăng.

Từ ngày 11-17/7, số lượng địa chỉ mới trên mạng Chainlink tăng 11%.

LINK

Nguồn: Santiment

Tuy vậy, với 16 tích hợp cho 4 dịch vụ của Chainlink, hoạt động phát triển có xu hướng tăng.

Nguồn: Santiment

 

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

APE tăng 36% khi Yuga Labs tiết lộ về Metaverse Otherside

Bitcoin di cư sang Binance vì lo ngại Coinbase vỡ nợ?