in

Liquity (LQTY) tăng 30% sau thông báo niêm yết của Binance


đã thông báo rằng sẽ niêm yết () trong Innovation Zone (Khu vực đổi mới) với cặp giao dịch LQTY/ và LQTY/. Hiện tại, người dùng có thể bắt đầu gửi LQTY để chuẩn bị giao dịch. Rút tiền cho LQTY sẽ mở vào ngày 1 tháng 3 năm 2023, lúc 11:00 UTC (tức 18:00 theo giờ Việt Nam). Sau tin tức này, giá LQTY đã tăng hơn 30%, với khối lượng giao dịch đạt 33 triệu USD và vốn hóa thị trường đạt 164 triệu USD. Tuy nhiên, nó vẫn giảm 98% so với mức cao nhất mọi thời đại là 147 đô la vào ngày 5 tháng 4 năm 2021.

Nguồn: TradingView

Liquity là một nền tảng cho vay phi tập trung chấp nhận làm tài sản thế chấp và cho vay LUSD. LQTY là token tiện ích cho các chức năng như staking và khai thác thanh khoản. Theo whitepaper của Liquity, giao thức này cung cấp thanh khoản nhưng không tính lãi suất hoặc phí định kỳ đối với người vay. Hodler ETH có thể nhận thanh khoản miễn phí đối với tài sản thế chấp của họ. Tuy nhiên, giao thức tính Phí vay một lần đối với thanh khoản mới được rút ra để hỗ trợ chốt USD.

Ngoài việc niêm yết trong Innovation Zone, Binance cũng sẽ thêm LQTY làm tài sản có thể vay mới với cặp margin mới trên Isolated Margin trong vòng 48 giờ kể từ ngày 18:00 hôm nay.

LQTY là một token tương đối mới có rủi ro cao hơn bình thường và do đó có khả năng sẽ trải qua biến động giá cao. Binance khuyên người dùng thực hiện quản lý rủi ro đầy đủ, nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản của LQTY và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch token.

Nhiều chuyên gia tin rằng Liquity có tiềm năng cách mạng hóa toàn bộ thị trường người vay trong . Các tính năng độc đáo của nó, chẳng hạn như lãi suất bằng 0% và tỷ lệ tài sản thế chấp thấp, có thể khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người vay trong không gian DeFi.

 

 

 

Annie

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Báo cáo của Coinbase cho thấy Solana có cơ hội “lật kèo” và lợi hại hơn xưa

Token này tăng 600% sau khi công bố quan hệ hợp tác với Meta