in

Litecoin (LTC) có thể tăng vọt lên $130 nhờ hiệu ứng halving


Giá () đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $72,50 vào ngày 2 tháng 1. Miễn là nó được giao dịch trên vùng này, xu hướng có thể được coi là tăng.

Charlie Lee đã tạo ra Litecoin vào ngày 7 tháng 10 năm 2011. Tiền điện tử này là một fork của . Nó được thiết kế để cung cấp các giao dịch nhanh hơn.

Giá Litecoin đã phục hồi mạnh từ mức thấp nhất vào tháng 6 năm 2022 và hiện đang giao dịch cao hơn 84%. Đột phá đang diễn ra là một dấu hiệu tích cực cho giá trong tương lai.

Litecoin bứt phá thành công

Giá Litecoin đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 10 tháng 6. Vào ngày 9 tháng 11, giá LTC đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $47,6 (biểu tượng màu xanh lá cây) và tạo ra một nến nhấn chìm tăng giá vào ngày hôm sau. Điều này đã đẩy nhanh xu hướng tăng và dẫn đến mức giá tối đa là $85 vào ngày 5 tháng 12.

Sau đó, đà bán tháo đã khiến giá giảm xuống dưới vùng quan trọng $72,50, đánh dấu một phá vỡ giả. Tuy nhiên, Litecoin đã di chuyển lên trên $72,50 một lần nữa vào ngày 3 tháng 1. Nó hiện đang trong quá trình xác nhận vùng này là hỗ trợ.

Nếu thành công, giá LTC có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở $130. Mặt khác, việc đóng cửa hàng ngày dưới vùng $72,50 có thể đưa giá Litecoin trở lại đường hỗ trợ tăng dần ở $58.

Chỉ số RSI hàng ngày hỗ trợ việc tiếp tục chuyển động đi lên. Chỉ báo đã di chuyển lên trên mức 50 và bứt phá đường phân kỳ giảm giá (đường màu đen). Đây là một dấu hiệu thường xảy ra trước các chuyển động đi lên.

Do đó, dự đoán giá Litecoin có khả năng nhất cho tháng 1 là sự tiếp tục của xu hướng tăng tới $130. Mức đóng cửa hàng ngày dưới $72,50 sẽ làm mất hiệu lực dự báo tăng giá này.

ltc-tang

Biểu đồ LTC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Litecoin cho tháng 1 – $100 sắp tới?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần phù hợp với khung thời gian hàng ngày. Nó cho thấy rằng cả giá và chỉ số RSI hàng tuần đã bứt phá lên trên các đường kháng cự giảm dần. Hơn nữa, chỉ số RSI hàng tuần đã di chuyển lên trên 50, một dấu hiệu của xu hướng tăng.

Cuối cùng, vùng kháng cự chính trong khung thời gian hàng tuần được tìm thấy ở $130, trùng với vùng kháng cự ở khung thời gian hàng ngày.

Vì vậy, các mức đọc từ khung thời gian hàng tuần ủng hộ sự gia tăng của LTC trong tháng 1.

ltc-tang

Biểu đồ LTC/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự báo giá Litecoin có khả năng nhất là chuyển động tăng tới vùng kháng cự ngang $130. Việc đóng cửa hàng ngày dưới $72,50 sẽ khiến triển vọng tăng giá này gặp rủi ro.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Solana vẫn thu hút người dùng và nhà phát triển bất chấp FTX sụp đổ

Doanh thu thợ đào Bitcoin giảm 37,5% vào năm 2022