in

LUNA của Terra đạt ATH mới, vượt mặt XRP – Tech7

Giá () đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 117,7 đô la vào trưa nay và hiện đang giao dịch ở mức 115,2 đô la với mức tăng gần 7% trong ngày.

Nguồn: Tradingview

LUNA hiện là tiền điện tử lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường, một lần nữa vượt qua . Nó hiện được định giá là 40,7 tỷ đô la.

Token quản trị của mạng Terra đã được tung ra trong vài tuần qua giữa cuộc đua mua ngoạn mục của Terra.

Vào thời điểm báo chí, địa chỉ chính thức của Luna Foundation Guard (LGF), một tổ chức phi lợi nhuận do Terraform thành lập, nắm giữ số Bitcoin trị giá khoảng 1,4 tỷ đô la.

Theo giải thích của người đồng sáng lập Terra, , mục đích chính của quỹ dự trữ là giúp duy trì tỷ giá đồng đô la của TerraUSD ().

Theo báo cáo, Terra dự định tăng số lượng Bitcoin của mình lên 10 tỷ đô la, tham vọng trở thành chủ sở hữu ví đơn lớn nhất của vua tiền điện tử

Kwon nói với nhà phát triển tiền điện tử Laura Shin vào đầu tuần này rằng anh ấy hy vọng giá Bitcoin sẽ tăng trong tương lai. Trong trường hợp như vậy, UST sẽ tiếp tục duy trì sự ổn định của mình ngay cả khi nhu cầu bắt đầu suy yếu. Tuy nhiên, anh ấy không loại trừ trường hợp xấu nhất, trong đó giá Bitcoin giao dịch thấp hơn đáng kể trong sáu tháng kể từ bây giờ.

UST của Terra vẫn là stablecoin phi tập trung phổ biến nhất với vốn hóa thị trường là 16,5 tỷ đô la.

Sau khi đạt mức cao nhất năm 2022 là 48.086 đô la vào đầu tuần này, Bitcoin đang vật lộn để lấy lại đà tăng của nó. Tiền điện tử hàng đầu hiện đang thay đổi một chút trên mức 46.000 đô la.

Trong top 10 tiền điện tử hàng đầu, ngoài LUNA, chỉ còn đang có màu xanh với mức tăng khoảng 1%.

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

CEO Tesla Elon Musk chia sẻ video Dogecoin “giải thích mọi thứ”, giá DOGE không có nhiều thay đổi

Cá voi Ethereum đã tích lũy 5 altcoin này trong tuần qua