in

LUNC có bước tiến lớn khi được hoạt động mạnh mẽ của cá voi hỗ trợ


Thật khó để tưởng tượng có thể trở lại sau sự cố nhưng LUNC đang hướng tới mục tiêu làm được điều đó. Hành động giá mới nhất của cho thấy sự quan tâm đáng kể đến dự án và cá voi đang tìm cách tham gia vào hành động này.

Lần pump giá lớn đầu tiên của LUNC xảy ra vào tuần cuối cùng của tháng 6, tăng hơn 180%. Kể từ đó, nó mất hơn một nửa số lợi nhuận đạt được nhưng phe bò đã quay trở lại và lợi hại hơn trong 24 giờ của ngày 15/7. Kết quả là giá tăng hơn 20% chỉ trong vài giờ.

Nguồn: TradingView

Cuộc biểu tình của LUNC suốt 24 giờ qua diễn ra trong bối cảnh chỉ báo dòng tiền (MFI) ghi nhận dòng ra. Trong khi đó, chỉ báo RSI đẩy trên mức 50%, xác nhận đà hướng lên lành mạnh.

Diễn biến tăng giá xuất hiện ngay sau khi có tin tức một địa chỉ đã mua khoảng 8,5 tỷ LUNC và sau đó gửi nó đến địa chỉ khác có hơn 2,6 nghìn tỷ LUNC.

“Ví này đã tích lũy khoảng 8,5 tỷ LUNC và tất cả vào ví 2,6 nghìn tỷ mà tôi nghe nói thuộc về Binance. Sau khi dump, nó bắt đầu tích lũy trở lại và hiện đang giữ hơn 700 triệu. Lần này Binance sẽ thúc đẩy giá?”.

Giai đoạn tăng giá tiếp theo?

Mặc dù không có bằng chứng địa chỉ nhận thuộc về Binance, nhưng CEO của sàn này đã xác nhận vài ngày trước rằng đốt là cần thiết. Điều này có thể tạo ra khoảng thời gian thuận lợi hơn sắp tới cho LUNC nếu nguồn cung giảm đáng kể do đốt token.

Mặt khác, dòng ra LUNC từ nguồn cung do cá voi nắm giữ đã chạm đáy ở mức 43,57% vào ngày 12/6 và tăng lên 43,78% tại thời điểm viết bài.

Điều này xác nhận cá voi đã mua LUNC trong 3 ngày qua, do đó áp lực tăng giá được xây dựng. Trên thực tế, khối lượng cũng cao hơn đáng kể trong 24 giờ của ngày 15/7.

LUNC

Phần trăm nguồn cung do cá voi nắm giữ (xanh) và khối lượng (xám) Nguồn: Santiment

Các nhà phát triển Terra Classic vẫn đang làm việc chăm chỉ để đưa mạng trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây. Chỉ số hoạt động phát triển ghi nhận mức tăng mạnh kể từ ngày 7/7.

Đây là một dấu hiệu tốt không chỉ cho mạng mà còn cho hành động giá của LUNC. Bởi lẽ, bằng chứng về sự phát triển lành mạnh khuyến khích các nhà đầu tư mua nhiều hơn, đặc biệt là khi tài sản đang giao dịch với mức giá thấp.

LUNC

Hoạt động phát triển Nguồn: Santiment

Terra Classic đã và đang làm rất tốt việc xây dựng lại danh tiếng. Tuy nhiên, họ còn một chặng đường dài phía trước và những lần đốt theo lịch trình được kỳ vọng sẽ hỗ trợ khả năng phục hồi.

 

                                                                                          Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đây là điều trader Bitcoin cần biết trước khi Long breakout $20k

Metamask

Các nhà sáng lập Metamask gọi không gian tiền điện tử là sòng bạc có thiên hướng Ponzi