in

Lượng lớn token được mở khóa vào tháng 2 khiến các nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”


Thế giới tiền điện tử đang trở nên náo nhiệt khi các nhà đầu tư phấn khích chuẩn bị cho một số đợt mở khóa token lớn nhất trong năm. Tháng 2 sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến một loạt các token như vậy với các khoản đầu tư trị giá hàng triệu đô la. Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, điều quan trọng là phải cập nhật thông tin về các sự kiện mở khóa trong tương lai để đưa ra quyết định sáng suốt khi đầu tư và giao dịch.

Hôm nay, token BIT đã mở khóa số token trị giá 105,85 triệu đô la, chiếm 1,88% nguồn cung. BIT là token của , do sàn giao dịch kiểm soát. Token này đã tăng trong suốt quá trình mở khóa ngày 15/2 và hiện đang giao dịch ở mức 0,5 đô la.

Nguồn: TradingView

UNI theo sát phía sau với khoản đầu tư trị giá 52,5 triệu đô la và 0,83% nguồn cung sẽ được mở khóa vào ngày 16/2. UNI là một nền tảng phi tập trung cung cấp quyền truy cập vào một loạt các dịch vụ và sản phẩm. Các nhà đầu tư rất vui mừng về tiềm năng tăng giá trị của token khi nó tiếp tục đạt được sức hút trên thị trường.

token

Nguồn: Top ICO

APE là một token khác đáng chú ý với khoản đầu tư trị giá 37,09 triệu đô la và 0,83% nguồn cung sẽ được mở khóa vào ngày 17/2.

ALPINE sẽ được mở khóa số lượng lớn vào tháng 2 với khoản đầu tư trị giá 23,65 triệu đô la và 18,4% nguồn cung sẽ được mở khóa vào ngày 21/2.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

cũng được thiết lập mở khóa với khoản đầu tư trị giá 18,72 triệu đô la và 0,79% nguồn cung vào ngày 18/2.

là hai đợt mở khóa lớn sẽ diễn ra vào tháng 2 tương ứng với khoản đầu tư trị giá 11,87 triệu đô la, 1,66% nguồn cung sẽ được mở khóa vào ngày 18/2 và khoản đầu tư trị giá 11,5 triệu đô la với 0,73% nguồn cung sẽ được mở khóa vào ngày 17/2.

Tháng 2 được coi là một tháng thú vị đối với thị trường tiền điện tử do có nhiều đợt mở khóa token lớn nhất trong năm. Các nhà đầu tư và trader đang theo dõi chặt chẽ những coin này vì chúng có khả năng mang lại lợi nhuận đáng kể. Như mọi khi, điều quan trọng là phải đưa ra quyết định sáng suốt dựa trên xu hướng và phân tích thị trường trước khi đầu tư vào bất kỳ coin nào.

Minh Anh

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Access Protocol đi vào hoạt động trên Solana và tiến hành airdrop token ACS

3 lý do BNB có nguy cơ trượt giá hơn nữa vào tháng 3