in

Lý do Blockchain công khai được quy định duy nhất của Trung Quốc tăng 1.300% vào năm 2023


Conflux Network (CFX) đã tăng gần 500% trong tuần qua, biến CFX trở thành một trong những coin hoạt động tốt nhất vào năm 2023 khi Trung Quốc dường như đang bắt đầu hâm nóng giao dịch tiền điện tử.

Conflux Network là gì?

Thật thú vị, Conflux Network, còn được gọi là Shanghai Tree- Research Institute, là tuân thủ quy định, công khai và không cần cho phép duy nhất ở Trung Quốc. Conflux là blockchain layer 1 hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp .

Giá CFX tăng gần 1.335% từ đầu năm đến nay (YTD) để đạt mức cao nhất trong 14 tháng là 0,3254 đô la vào ngày 24/2. Nếu so sánh, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử chỉ tăng khoảng 45% so với đầu năm.

Biểu đồ giá CFX 4 giờ Nguồn: TradingView

Tại sao giá CFX tăng?

Các yếu tố cơ bản mạnh mẽ chủ yếu thúc đẩy giá CFX cao hơn vào năm 2023.

Chẳng hạn, CFX tăng hơn 90% vào ngày 26/1, hai ngày sau khi Conflux Network hợp tác với nền tảng truyền thông xã hội Little Red Book có trụ sở tại Trung Quốc để cung cấp dịch vụ .

Quan hệ hợp tác đã tạo cơ hội để mạng đưa các dịch vụ của mình đến tay 200 triệu người dùng Little Red Book.

cfx

Biểu đồ giá CFX hàng ngày Nguồn: TradingView

Tương tự, vào ngày 15/2, Conflux Network bắt tay với China Telecom để phát triển và thử nghiệm dịch vụ thẻ SIM blockchain (BSIM) tại Hồng Kông, nhờ đó tiếp cận 350 triệu người dùng của China Telecom. Giá của CFX đã tăng 450% sau thông báo.

Các thỏa thuận cao cấp cũng giúp thúc đẩy số lượt truy vấn từ khóa liên quan đến Conflux Network, do đó gợi ý các nhà bán lẻ ngày càng quan tâm hơn. Chẳng hạn, điểm Trend trên toàn thế giới cho từ khóa “Conflux Network” lần lượt đạt 93 và 100 trong các khoảng thời gian 22–28/1 và 12–18/2 tương ứng.

cfx

Mức độ quan tâm theo thời gian cho từ khóa “Conflux Network” trên toàn thế giới Nguồn: Google Trends

Phương tiện truyền thông xã hội chủ yếu tập trung vào các thỏa thuận hợp tác lớn của Conflux Network, theo dữ liệu từ Santiment hiển thị bên dưới.

cfx

Khối lượng phương tiện truyền thông xã hội cho Conflux Network Nguồn: Santiment

Ngoài ra, bullrun thị trường CFX cũng diễn ra trước cuộc bỏ phiếu cho đề xuất đốt token vào khoảng tuần này.

Cho đến nay, có thể cảm nhận được danh tiếng của Conflux Network. Tuy nhiên, điều đó không bảo vệ giá CFX khỏi rủi ro điều chỉnh lớn vào những tuần tới.

Đợt tăng giá của CFX là “quá mua”

Từ quan điểm kỹ thuật, diễn biến bùng nổ giá liên tục của CFX khiến nó bị quá mua.

Trên cả biểu đồ hàng ngày và hàng tuần, chỉ số sức mạnh tương đối của CFX đã vượt mức 70, cho thấy xu hướng tăng đang diễn ra sắp cạn kiệt. Ngoài ra, này đang test phạm vi 0,28–0,41 đô la dưới dạng kháng cự, được dùng làm hỗ trợ từ tháng 5 đến tháng 11/2021.

cfx

Biểu đồ giá CFX hàng tuần Nguồn: TradingView

Pullback từ vùng kháng cự có thể đẩy CFX giảm xuống 0,097–0,141 đô la như mục tiêu giảm giá chính. Phạm vi cũng trùng khớp với đường trung bình động hàm mũ 50 tuần (EMA 50 tuần, sóng đỏ) gần 0,108 đô la, thấp hơn khoảng 65% so với mức giá hiện tại.

Ngược lại, breakout dứt khoát trên phạm vi 0,28–0,41 đô la có thể đẩy CFX tăng lên 0,84 đô la đóng vai trò là mức kháng cự từ phiên tháng 5 đến tháng 9/2021.

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ai đó đã fork Bitcoin ordinals NFT vào blockchain Litecoin

Bitcoin ở Hàn Quốc đang rẻ hơn so với giá trên Binance và các sàn khác