in

Lý do Stacks (STX) tăng 27% và lấy lại mốc vốn hóa 1 tỷ đô la


Stacks (STX), mạng layer 2 , đã đạt gần 1 đô la trong 24 giờ qua sau khi nó tăng 27% và hiện đang giao dịch ở mức 0,95 đô la vào thời điểm viết bài.

Nguồn: TradingView

Token L2 đã nhận được sự quan tâm mới từ các thành viên cộng đồng sau khi nhu cầu ngày càng tăng đối với token không thể thay thế () trên mạng của .

Người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của Matrixport, Markus Thielen, cho biết sự cường điệu của Bitcoin NFT có thể giúp đẩy việc định giá STX thành một token trị giá hàng tỷ đô la.

Trong bảy ngày qua, STX là một trong những tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt nhất, tăng hơn 50%. Vốn hóa thị trường của token cũng lấy lại mốc 1 tỷ đô la.

Trong khi đó, Stacks Network được lên kế hoạch nâng cấp vào ngày 20 tháng 3. Theo tuyên bố ngày 22 tháng 2, bản nâng cấp Stacks 2.1 sẽ tăng cường kết nối giữa mạng và Bitcoin.

Việc nâng cấp sẽ cho phép mang lại lợi nhuận BTC hiệu quả hơn thông qua stacking và đặt nền tảng cho Subnet, mang lại tốc độ và khả năng mở rộng bổ sung cho mạng.

Đồng sáng lập dự án Muneeb Ali cho biết việc nâng cấp sẽ được kích hoạt ở block 781.551 của Bitcoin. Ông nói thêm rằng không nên nhầm lẫn bản nâng cấp sắp tới với bản phát hành Nakamoto — một bản nâng cấp lớn khác được đề xuất vào cuối năm nay.

Trong khi đó, Hal Press, nhà sáng lập quỹ đầu tư tiền điện tử North Rock Digital, cho biết quỹ của ông duy trì quan điểm dài hạn đối với STX.

Quỹ đầu tư tiền điện tử cũng đã xuất bản một luận án đầu tư về token, nêu bật mối quan hệ của nó với Bitcoin, sự tập trung ngày càng tăng của quỹ vào và các phát triển khác.

Theo Press, STX cung cấp cách tốt nhất để tiếp cận với sự kiện halving Bitcoin dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào năm tới.

“Chúng tôi tin rằng có một cơ hội thị trường lớn và tương đối chưa được khai thác, điểm uốn văn hóa lớn trong cộng đồng (được kích hoạt bởi ordinals) và việc nâng cấp Stacks biến đổi sẽ diễn ra vào cuối năm nay.”

 

 

 

Itadori

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

NEM tăng 86%, đạt mức cao 42 tuần mà không rõ lý do

Khối lượng giao dịch tích lũy trên Sudoswap vượt mốc 100 triệu USD, nhưng…