in ,

Magic Eden Ventures đã rót vốn cho 11 studio game web3


Magic Eden Ventures, chi nhánh liên doanh của nền tảng cross-chain hàng đầu Magic Eden, cho biết đã đầu tư vào 11 studio . Động thái này làm nổi bật cam kết liên tục của Magic Eden trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp game web3 phát triển. Công ty gần đây đã thuê Chris Akhavan làm  Chief Gaming Officer (CGO) và mở rộng sang .

11 studio game được hỗ trợ bởi Magic Eden Ventures bao gồm từ các nhà phát triển bản địa web3 đến các studio có nền tảng game truyền thống. Bằng cách thiết lập quan hệ đối tác với các studio này, Magic Eden giúp các game triển khai các dự án NFT, thu hút người dùng, đồng thời hỗ trợ cơ sở hạ tầng game thông qua thị trường trong game. Bộ sản phẩm và dịch vụ đầy đủ dành cho người sáng tạo của Magic Eden có thể kích hoạt khả năng và tương tác của game trên hệ sinh thái web3.

Magic Eden cũng đã giúp tạo khả năng hiển thị cho các game thông qua sản phẩm Launchpad của mình, sản phẩm này đã khởi chạy thành công hơn 60 game trên , và Polygon. Công ty có 1,5 triệu lượt truy cập hàng ngày, với thời gian phiên trung bình là 15 phút, mang đến khả năng hiển thị tuyệt vời cho các đối tác game. Ngoài ra, Magic Eden đã bắt đầu làm việc với các game sau đúc (post-) để thử nghiệm token phần thưởng trên Trung tâm phần thưởng của mình, điều này sẽ cho phép các nhà phát triển game tương tác với người dùng mới và hiện tại.

Chris Akhavan, CGO tại Magic Eden, bày tỏ sự phấn khích về tiềm năng của , nói rằng các studio game có kinh nghiệm xây dựng game hỗ trợ web3 đang tiên phong trong một số khía cạnh đặc biệt – game thú vị với quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số và nền kinh tế mạnh mẽ cho phép cộng đồng và người sáng tạo tăng cường kết nối của họ với các game mà họ yêu thích.

“Đó là một sự kết hợp mạnh mẽ. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hỗ trợ các studio game mới nổi và giúp họ đạt được thành công lâu dài,” ông nói.

Magic Eden đang xây dựng một nền tảng thân thiện với người dùng được hỗ trợ bởi các giải pháp giao dịch và đúc tiền hàng đầu thị trường, mang lại những khoảnh khắc văn hóa năng động trên chuỗi khối và trao quyền cho người dùng trên hàng nghìn cộng đồng kỹ thuật số để tạo, khám phá và thu thập các NFT độc đáo. Công ty đặt mục tiêu thúc đẩy một tỷ người dùng tiếp theo sử dụng Web3 và cam kết của họ đối với trò chơi trên web3 là một phần không thể thiếu để đạt được mục tiêu đó.

 

 

 

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin giảm nhẹ hơn 1% khi Hoa Kỳ công bố dữ liệu PCE

Tencent blockchain

Gã khổng lồ Tencent xâm nhập Web3 và thay đổi chiến lược Metaverse