in

Mantle Core của BitDAO đề xuất tạo quỹ Web3 200 triệu đô la


Mantle Core đã gửi một đề xuất tạo quỹ 200 triệu đô la dành riêng cho các startup giai đoạn đầu trên diễn đàn quản trị của vào ngày 26/2. Quỹ hệ sinh thái nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng mạng Mantle giữa các nhà phát triển và .

Mantle là mạng layer 2 của được phát triển bởi hệ sinh thái BitDAO. Theo đề xuất, nguồn vốn trị giá 200 triệu đô la sẽ được triển khai trong hệ sinh thái Mantle trong ba năm tới. Kho bạc của BitDAO sẽ cung cấp 100 triệu đô la USDC, trong khi 100 triệu đô la khác sẽ được cung cấp bởi vốn đối ứng bên ngoài từ “các đối tác liên doanh chiến lược”.

Theo đề xuất của Mantle, các quỹ đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tham gia bao gồm Dragonfly Capital, Pantera, Folius Ventures, Play Ventures Future Fund, Spartan, Lemniscap, Selini Capital, Cadenza Ventures và QCP Capital.

Nếu được chấp thuận, Mantle EcoFund và các đối tác liên doanh sẽ tham gia vào các dự án với tỷ lệ đồng đầu tư 1:1. Các startup Web3 gây quỹ pre-seed, seed và series A sẽ là mục tiêu của quỹ hệ sinh thái.

Người phát ngôn của Mantle cho biết quỹ được đề xuất có thời hạn đầu tư tích cực trong ba năm, cộng với hai năm gia hạn tùy chọn. Nhà điều hành quỹ ban đầu được đề xuất là đối tác liên doanh của Mirana Ventures, và BitDAO, với một ủy ban đầu tư bao gồm các đại diện từ Mirana Ventures, Mantle, BitDAO và Bybit.

“Quỹ đặt mục tiêu đầu tư vào hơn 100 dự án được triển khai trên Mantle và có bội số vốn đầu tư (MOIC) gấp 1,5 lần hiệu suất tích lũy trong suốt vòng đời của quỹ”.

Tóm tắt đề xuất EcoFund từ Mantle Core. Nguồn: Diễn đàn quản trị của BitDAO.

Phí quản lý sẽ là “tiêu chuẩn ngành”, với khoản phí 2% để hỗ trợ chi phí hoạt động của nhóm EcoFund, bao gồm tìm nguồn cung ứng, thẩm định, pháp lý, hỗ trợ danh mục đầu tư và quản lý quỹ.

Trong toàn ngành công nghiệp tiền điện tử, các sáng kiến ​​tương tự nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng và đổi mới. Năm ngoái, giải pháp mở rộng quy mô Ethereum đã ra mắt một quỹ trị giá 100 triệu đô la nhằm cải thiện khả năng tiếp cận tài chính phi tập trung, giới thiệu người dùng và đẩy nhanh việc áp dụng.

Annie

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Pháp bắt giữ 2 nghi phạm tấn công Platypus và thu giữ 222.000 đô la

Texas phản đối thỏa thuận mua lại Voyager của Binance.US với lý do “không công bằng”