in

Mark Cuban: Nếu là Sam Bankman-Fried, tôi sẽ lo sợ phải “ăn cơm tù dài hạn”

mark-cuban-neu-toi-la-sam-bankman-fried-toi-se-lo-so-phai-ngoi-tu-mot-thoi-gian-dai


Tỷ phú sở hữu đội NBA Dallas Mavericks và ngôi sao của Stark Tank, Mark Cuban, nói rằng nếu ông là cựu Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried, ông sẽ sợ phải ngồi tù rất lâu.

mark-cuban-neu-toi-la-sam-bankman-fried-toi-se-lo-so-phai-ngoi-tu-mot-thoi-gian-dai

Sam Bankman-Fried và Mark Cuban

Mark Cuban nói về sự sụp đổ của Sam Bankman-Fried và FTX

Mark Cuban đã chia sẻ về sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX và cựu Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried (SBF) trong một cuộc phỏng vấn với TMZ Sports. Bất chấp cuộc khủng hoảng FTX, Cuban vẫn thấy giá trị của tiền điện tử.

“Đã có rất nhiều người mắc rất nhiều sai lầm, nhưng tiền điện tử không thay đổi giá trị cơ bản”.

FTX đã nộp đơn xin phá sản vào ngày 11 tháng 11 và Bankman-Fried từ chức Giám đốc điều hành. Sàn giao dịch tiền điện tử này hiện đang bị điều tra ở một số khu vực pháp lý. Tại Hoa Kỳ, một số cơ quan chức năng, bao gồm Bộ Tư pháp (DOJ) và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (), đang điều tra FTX về việc xử lý sai tiền của khách hàng.

Về Bankman-Fried, Cuban nhấn mạnh:

“Tôi không biết chi tiết, nhưng nếu tôi là anh ấy, tôi sẽ sợ phải ngồi tù lâu dài… Nghe có vẻ tồi tệ. Tôi đã nói chuyện với anh ấy và nghĩ rằng anh ấy thông minh. Nhưng tôi không biết anh ta sẽ lấy tiền của người khác và sử dụng nó cho mục đích cá nhân của mình”.

Bankman-Fried vẫn chưa bị bắt và cho đến nay dường như không có tín hiệu nào cho thấy các cơ quan thực thi pháp luật sẽ bắt giữ anh ta. Người có ảnh hưởng đến tiền điện tử Bitboy gần đây đã bay đến Bahamas, canh chừng bên ngoài căn hộ của Bankman-Fried ở Bahamas để chờ anh ta xuất hiện.

Quan điểm của Cuban về cuộc khủng hoảng FTX khác hẳn so với Kevin O’Leary, người vẫn khăng khăng rằng Bankman-Fried là một trong những trader giỏi nhất trong thị trường và anh ấy sẽ ủng hộ nhà đồng sáng lập FTX một lần nữa nếu anh ấy có một dự án khác.

Chủ sở hữu Dallas Mavericks gần đây cũng đã giải thích rằng vụ nổ FTX không phải là một thảm họa tiền điện tử, mà là một vụ nổ ngân hàng.

Ngoài ra, Cuban nhấn mạnh rằng ông đầu tư vào tiền điện tử vì ông tin rằng “các hợp đồng thông minh sẽ có tác động đáng kể trong việc tạo ra các ứng dụng có giá trị”, lưu ý rằng “giá trị của một token được lấy từ các ứng dụng chạy trên nền tảng của nó và tiện ích mà chúng tạo ra”.

 

 

Xoài

Theo News

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giao dịch ngoại hối trực tuyến thế nào tại Việt Nam

Đây là triển vọng tiếp theo cho ADA, DOGE và MATIC, theo TOP nhà phân tích