in

MATIC có thể đối mặt với đợt điều chỉnh mạnh trong vài ngày tới


có vẻ đang chuẩn bị cho một đợt thoái lui sau khi giá trị thị trường của nó tăng vọt trong tháng qua. Tuy nhiên, có một vùng hỗ trợ lớn có thể giúp nó đứng vững.

Đỉnh cục bộ

đã có một cuộc biểu tình mạnh mẽ trong tháng qua. Nó đã tăng hơn 200%, tăng từ mức thấp $ 0,32 lên mức cao nhất là $ 0,98 vào ngày 18 tháng 7. Với sức mạnh của đợt tăng giá, có vẻ như token hiện đang trong lãnh thổ quá mua.

Chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential đã đưa ra tín hiệu bán trên biểu đồ hàng ngày của MATIC. Sự hình thành xu hướng giảm được phát triển dưới dạng một thanh nến xanh có số đếm 9, biểu thị sự điều chỉnh từ một đến bốn thanh nến hoặc đảo chiều. Triển vọng bi quan được củng cố khi thanh nến màu đỏ thứ 2 bắt đầu giao dịch bên dưới thân nến một màu đỏ trước đó.

Tuy nhiên, MATIC vẫn nằm trên một cụm hỗ trợ mạnh được hỉnh thành bởi Parabolic SAR, đường MA 100 ngày và chỉ báo FIb thoái lui 78,6% ở mức $ 0,77. Việc đóng nến hàng ngày dưới vùng hỗ trợ quan trọng này có thể khiến áp lực bán tăng vọt, có khả năng dẫn đến sự điều chỉnh 22% về đường MA 50 ngày ở mức $ 0,58.

matic-dieu-chinh

Biểu đồ MATIC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

MATIC cần phải bứt phá lên trên mức cao nhất ngày 18 tháng 7 ở $ 0,98 để làm mất hiệu lực của triển vọng bi quan. Việc vượt qua mức kháng cự quan trọng này có thể cung cấp cho nó sức mạnh để tiến tới đường MA 200 ngày ở $ 1,20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

XRP vẫn bị giới hạn phạm vi bất chấp sự bứt phá gần đây của BTC và ETH

Các trader rút 3,6 tỷ đô la ETH khỏi các sàn giao dịch trong 17 ngày – The Merge hay nỗi sợ mất khả năng thanh toán?