in

MATIC tăng 22% sau tin tức tham gia chương trình của Disney, giá sẽ nhảy vọt trong tháng 7?


đã đạt đến mức giá cao ngất ngưởng vào ngày 14/7, một ngày sau khi được chọn vào chương trình phát triển kinh doanh tiêu chuẩn của Company.

Giá tăng 22,5% lên 0,657 đô la – là mức cao nhất trong một tháng. Theo đó, token cũng trên đường trung bình động hàm mũ 50 ngày (đường EMA 50 ngày, sóng màu đỏ). Mức kháng cự cong này đã giới hạn nỗ lực tăng giá của MATIC kể từ tháng 1/2022.

matic

Biểu đồ giá MATIC hàng ngày Nguồn: TradingView

Polygon bước vào Disney World

Động thái tăng giá của MATIC có vẻ đồng bộ với các hành động phục hồi tương tự trong ngày ở những nơi khác trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hoạt động tốt hơn hầu hết các đối thủ xếp hạng hàng đầu, bao gồm cả BTC và .

Có lẽ nguyên nhân chính thúc đẩy MATIC lần này là Walt Disney Company.

Tập đoàn giải trí và truyền thông đại chúng đa quốc gia đã công bố 6 công ty sẽ tham gia Disney Accelerator năm 2022 để xây dựng các giải pháp thực tế tăng cường (), NFT và trí tuệ nhân tạo (AI).

Polygon đã lọt vào danh sách của Walt Disney, do đó trở thành nền tảng duy nhất từng làm được như vậy. Theo đó, giá MATIC – token tiện ích và staking gốc của Polygon tăng tốt hơn hầu hết các tài sản kỹ thuật số đối thủ.

Sắp lật kháng cự/hỗ trợ quan trọng

MATIC hiện đang test hợp lưu kháng cự, được xác định bởi phạm vi vốn dĩ trước đây là hỗ trợ tại 0,61–0,67 đô la và đường Fibonacci thoái lui gần 0,63 đô la để tìm kiếm khả năng breakout vào tháng 7.

matic

Biểu đồ giá MATIC 3 ngày Nguồn: TradingView

Một động thái quyết định trên điểm hợp lưu có thể đẩy MATIC tiến về phía đường Fib 0,618 gần 1,11 đô la, với điều kiện token đóng trên đường EMA 50-3 ngày (màu đỏ) và EMA 200-3 ngày (màu xanh). Điều đó có nghĩa là giá gần như tăng 80% so với mức của ngày 14/6.

“Sẵn sàng tăng 80% hoặc hơn. Tam giác tăng dần lạc quan”.

Ngược lại, pullback từ hợp lưu sẽ có nguy cơ đưa MATIC về phía khu vực 0,29–0,35 đô la, tương tự như diễn biến đi xuống vào tháng 6.

MATIC cũng có thể xóa bỏ mức tăng gần đây do lạm phát cao hơn. Đáng chú ý, các thị trường tiền điện tử phản ứng tiêu cực với chỉ số giá tiêu dùng liên tục tăng của Hoa Kỳ, giống như thị trường tài chính truyền thống.

matic

Hệ số tương quan của MATIC và hàng tuần Nguồn: TradingView

Vào ngày 13/7, dữ liệu lạm phát mới nhất đã được công bố đạt mức cao chưa từng thấy trong 4 thập kỷ là 9,1%. Do đó, các nhà đầu tư dự đoán Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ () sẽ tăng lãi suất chuẩn thêm 1%. Đồng thời, Atlanta Raphael Bostic tiết lộ lựa chọn này “đang được xem xét”.

Việc tăng lãi suất 1% vào tháng 7 sẽ có nguy cơ gây thêm áp lực giảm lên toàn bộ thị trường tiền kỹ thuật số, bao gồm cả Polygon.

 

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

bitcoin pow

ECB gợi ý về lệnh cấm tiền điện tử PoW vào năm 2025

BEAM tìm kiếm sự hỗ trợ sau khi bứt phá đường kháng cự 447 ngày