in

MATIC tăng 56% trong tháng 7 – Những đồng coin tăng mạnh nhất trong tuần


Tech7 sẽ xem xét năm tiền điện tử tăng mạnh nhất vào tuần trước, cụ thể hơn là từ ngày 8 đến ngày 15 tháng 7.

Các tiền điện tử này là:

  1. Quant (QNT) : 77.08%
  2.  (AAVE) : 34.94%
  3. Serum (SRM) : 27.70%
  4. Compound () : 26.68%
  5. () : 26.09%

QNT

QNT đã tăng lên kể từ khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 40 vào ngày 14 tháng 6. Cho đến nay, xu hướng tăng đã dẫn đến mức cao $ 112,50 vào ngày 15 tháng 7. Mức cao được tạo ra ngay tại mức kháng cự Fib thoái lui 0,618, do đó đã gây ra sự từ chối (biểu tượng màu đỏ).

Nếu sự từ chối này dẫn đến một xu hướng giảm rõ rệt hơn, thì vùng ngang $ 78 được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ. Vùng này trước đây đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự, nhưng QNT đã bứt phá lên trên nó và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 10 tháng 7 (biểu tượng màu xanh lá cây).

matic-tang

Biểu đồ QNT/ khung 6 giờ Nguồn: TradingView

AAVE

AAVE đã giảm xuống cùng với đường hỗ trợ giảm dần kể từ tháng 12 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 45,6 vào ngày 18 tháng 6.

AAVE đã tăng kể từ đó, trong một chuyển động được hỗ trợ bởi sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây). Cho đến nay, AAVE đã đạt mức cao là $ 95.

Một sự đột phá lên trên vùng kháng cự $ 115 sẽ cho thấy rằng xu hướng là tăng.

matic-tang

Biểu đồ AAVE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

SRM

Vào ngày 4 tháng 6, SRM đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần mà trước đó đã có từ đầu tháng Tư. Tuy nhiên, nó không thể bắt đầu bất kỳ loại chuyển động đi lên nào.

Mặc dù thiếu sức mạnh này, nhưng chỉ báo RSI hàng ngày tiếp tục tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây), cuối cùng bắt đầu xu hướng tăng vào ngày 2 tháng 7. Cho đến nay, SRM đã đạt mức cao nhất là $ 1,09.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 1,85.

Biểu đồ SRM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

COMP

COMP đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6. Giá ban đầu bị từ chối bởi cả đường kháng cự giảm dần và vùng kháng cự ngang $ 58 (biểu tượng màu đỏ). Tuy nhiên, nó đã cố gắng bứt phá lên trên đường kháng cự và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 13 tháng 7 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Hiện tại, COMP đang thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 58. Nếu thành công, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 105.

Biểu đồ COMP/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

MATIC

MATIC đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,92 vào tháng 12 năm 2021. Diễn biến đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,316 vào ngày 18 tháng 6.

Giá đã tăng lên kể từ đó, và bứt phá vào ngày 8 tháng 7. Tại thời điểm đột phá, đường này đã tồn tại trong 194 ngày. Toàn bộ xu hướng tăng được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng đáng kể trong RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây).

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự dài hạn đầu tiên sẽ là $ 1,32. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0.382 và vùng kháng cự ngang.

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

AAVE có khả năng điều chỉnh thảm khốc sau khi tăng 100% trong một tháng

Hoạt động trộn tiền điện tử đạt mức kỷ lục vì tránh lệnh trừng phạt