in

MATIC tiếp tục bứt phá và hướng tới mức cao hơn


() đã bật lên từ mức hỗ trợ ngang quan trọng ở $ 0,74. Sau đó, nó đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần ngắn hạn.

Triển vọng hàng ngày

MATIC đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,72 vào tháng 12. Diễn biến đi xuống dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,316 vào ngày 18 tháng 6.

Giá đã tăng lên kể từ đó. Điều này được hậu thuẫn bởi sự phân kỳ tăng giá của RSI khung ngày (đường màu xanh lá cây). Vào ngày 7 tháng 7, nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Sau đó, nó tiếp tục đạt mức cao $ 0,79. Sự chuyển động này cũng khiến chỉ báo RSI hàng ngày di chuyển lên trên mức 50. Đây được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 1,32.

matic-but-pha

Biểu đồ MATIC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cũng cung cấp triển vọng tăng giá hơn. Nó cho thấy MATIC đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 0,74 (biểu tượng màu xanh lá cây). Sau đó, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn và hiện đang cố gắng xác nhận nó là hỗ trợ.

Hơn nữa, chỉ báo RSI khung sáu giờ cũng đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và vượt qua mức 50, do đó hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

matic-but-pha

Biểu đồ MATIC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @CryptoCapo_ đã tweet một biểu đồ của MATIC, cho biết rằng giá đang hoàn thành sóng bốn của một xung lực giảm năm sóng.

matic-but-pha

Mặc dù có thể giá vẫn đang ở trong sóng 4 của xung lực này, nhưng việc bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần khiến điều này khó xảy ra. Vì vậy, sẽ có ý nghĩa hơn nếu sự sụt giảm là một cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen), trong đó sóng A:C có tỷ lệ 1:1.

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Trong ngắn hạn, có vẻ như MATIC đã bắt đầu một đợt tăng 5 sóng từ ngày 18 tháng 6 và vừa hoàn thành đợt pullback chứa sóng 4. Mục tiêu có khả năng nhất cho đỉnh của làn sóng thứ năm là từ $ 1,13 đến $ 1,14. Mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 trên sóng bốn và độ dài 0,618 của sóng một và ba (màu trắng).

Sau khi đạt được mục tiêu, một đợt điều chỉnh sẽ được mong đợi.

Biểu đồ MATIC/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá MATIC ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Basic Attention Token (BAT) cố gắng bứt phá lên trên phạm vi 70 ngày

Helium bị cáo buộc là “kế hoạch Ponzi” và hoạt động kinh doanh mờ ám