in

Memecoin Bonk tăng hơn 2.000% chỉ trong 5 ngày sau khi nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cộng đồng Solana


Bonk (BONK), “” của hệ sinh thái đang làm mưa làm gió trên thị trường , đã tăng giá hàng nghìn phần trăm suốt cả tuần nay.

Sự tăng trưởng mới nhất của memecoin này hiện đang được thúc đẩy bởi sự kiện đốt token tổng cộng 500 tỷ token, một nửa tổng cung của nó, trở thành một trong những chiến dịch đốt token lớn nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử ngày nay.

Mặc dù thị trường crypto “mở bát” năm 2023 trong một xu hướng tích cực, nhưng vẫn hiếm khi tìm thấy một token có thể tạo ra mức tăng trưởng hai con số trên biểu đồ hàng ngày. Đối với memecoin BONK, nó đã vượt xa tất cả các token trong top 100 CoinMarketCap và hiện đang giao dịch tăng 155% tại thời điểm viết bài là $0,000002485. Dựa trên các lộ trình tăng trưởng hiện tại, BONK hiện đã tăng hơn 2.180% kể từ khi ghi nhận mức thấp (ATL) là $0,000000086142 khoảng 5 ngày trước.

Giá Solana () cũng được hưởng lợi từ dự án này, SOL đã tăng 40% chỉ trong 3 ngày qua.

Xem xét triển vọng hiện tại của thế giới tiền điện tử rộng lớn hơn, với một hệ sinh thái Solana rộng lớn, cùng những dự án cam kết hỗ trợ mạnh mẽ như Degods, Famous Fox Federation, Magic Eden, Solana Mokey Business, Jungle Cats hay Underground Society thì không gì là không thể tạo ra một Inu mới trong thị trường này.

Frank III, nhà sáng lập Degods cam kết hỗ trợ BONK đi tới thành công, anh cũng đã đốt $750,000 giá trị BONK sau khi nhận được airdrop và kêu gọi các nhà sáng lập khác cũng có hành động tương tự để đưa Bonk go to the moon.

Các sàn giao dịch lớn như Houbi, , Bitrue cũng đã thông báo niêm yết BONK, giúp người dùng dễ dàng giao dịch hơn.

Với mức giá của BONK và sự cường điệu xung quanh nó, không còn nghi ngờ gì nữa, nó là memecoin nổi bật mới trong thị trường và giống như Shiba Inu (), nó có thể bắt đầu tự coi mình là kẻ giết chết ().

Nhưng liệu điều này có trở thành sự thật hay không, thì chúng ta cần theo dõi tiếp.

 

 

 

Thạch Sanh

Theo Tech7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BTC.D vượt mốc 40% sau 6 tháng – OI Futures chỉ còn 150k BTC

3 lý do tại sao tuần này có thể khó khăn đối với Bitcoin, ETH và các altcoin