in

Meta Apes ra mắt trên BNB Sidechain, đem đến trò chơi tốt nhất trên cả Web2 và Web3 Gaming


Game chiến lược miễn phí, Apes, đã trở thành trò chơi đầu tiên ra mắt trên ứng dụng Application Sidechain (BAS) mới nhất của BNB.

Meta Apes ra mắt trên BNB Sidechain

Bắt nguồn từ trò chơi mobile Age of Apes nổi tiếng, Meta Apes được xây dựng bằng cách sử dụng Bộ phát triển phần mềm trò chơi (SDK) của . Nền tảng công nghệ này cho phép các studio trò chơi cung cấp và tiền điện tử trong game.

Thông qua Meta Apes, Ankr ra mắt phiên bản đầu tiên trên Binance Smart Chain (BSC). Nhà cung cấp hứa hẹn sẽ tạo ra trải nghiệm trò chơi Web3 tuyệt vời, từ đến thị trường trong trò chơi và tích hợp ví đa chuỗi (multi-chain).

Meta Apes ra mắt trên BAS, một sidechain trong hệ sinh thái mang lại sự linh hoạt và hiệu quả cao hơn cho các nhà phát triển. Họ có thể chuyển dữ liệu và tài sản từ , giảm bớt tắc nghẽn tài nguyên và các giao dịch hạn chế của network. Các sidechains này cũng sẽ được dành riêng cho ứng dụng, đồng nghĩa các sidechains riêng lẻ sẽ tập trung vào các trường hợp sử dụng cụ thể.

Ngoài ra, hệ sinh thái của trò chơi bao gồm token phần thưởng, nền tảng staking và một loạt các bộ sưu tập NFT. Nền tảng staking Meta Apes cho phép người dùng wrap token MAPES và stake chúng cùng với NFT để kiếm thêm MAPES và tham gia vào hệ thống xổ số hàng tuần.

Theo nhiều cách, cơ sở hạ tầng BAS cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng dựa trên BSC quy mô lớn với thông lượng tăng và phí giao dịch giảm đáng kể. Điều này có thể được sử dụng như một hệ thống giá trị nội bộ cho nhiều ứng dụng, giảm tải lưu lượng từ BSC Mainnet trong khi vẫn kết nối với BNB Chain.

 

Xoài

Theo AZcoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Khách hàng tổ chức của Coinbase vẫn HODL Bitcoin dù giá giảm hơn 50% từ ATH

Origin của Axie Infinity và cuộc biểu tình giá AXS ảnh hưởng thế nào đối với các sản phẩm phái sinh?