in ,

MetaMask đã ra mắt MetaMask SDK cho game web3 – Kỷ nguyên mới cho các nhà phát triển


Ví tiền kỹ thuật số dựa trên đã ra mắt MetaMask SDK để tích hợp nhiều giao thức gaming trong hệ sinh thái hơn. Việc ra mắt SDK trong Unity Asset Store sẽ cho phép các nhà phát triển kết nối của họ với ví MetaMask, giúp người dùng tương tác với các tính năng hỗ trợ web3 trong game.

Ngành công nghiệp gaming đang phát triển chóng mặt và lĩnh vực game web3 đang thu hút sự chú ý và đầu tư đáng kể. Với một triệu người dùng được kết nối với các game web3 trên 48 mỗi ngày, tiềm năng phát triển là rất lớn. Việc tích hợp SDK trong Unity sẽ mang các giá trị web3 đến với ngành công nghiệp gaming và mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho các nhà phát triển game.

SDK MetaMask mang lại khả năng tự giám sát cho các trải nghiệm trên web, trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Thông qua đợt ra mắt này, cộng đồng game thủ sẽ được trải nghiệm một cấp độ tương tác với game hoàn toàn mới. Nó sẽ mở ra vô số cơ hội để phát triển và đổi mới trong ngành.

Ngoài ra, MetaMask đang cung cấp Web3 Early Adopter Program (Chương trình áp dụng Web3 sớm) sẽ cung cấp khoản trợ cấp $100K và hướng dẫn để giúp các nhà phát triển game chuyển đổi sang web3. Kết quả cuối cùng sẽ giúp mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho sự phát triển và đổi mới trong ngành.

Ngành công nghiệp gaming không ngừng phát triển và việc tích hợp MetaMask trong Unity sẽ cung cấp cho các nhà phát triển những công cụ cần thiết để đưa thành quả của chính họ lên một tầm cao mới. Nó sẽ cho phép người dùng tương tác với các tính năng hỗ trợ web3 trong chính game, điều này sẽ giúp trải nghiệm chơi game trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Nhìn chung, việc ra mắt MetaMask SDK trong Unity Asset Store là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của ngành công nghiệp gaming. Việc tích hợp các giá trị web3 sẽ giúp nâng tầm đổi mới và tăng trưởng, đồng thời chúng ta có thể mong đợi nhiều thông báo thú vị hơn từ MetaMask trong tương lai.

 

 

 

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cấm tiền điện tử có nên là một lựa chọn chính sách?

Giá CFX tăng gần 30% khi DWF Labs đầu tư 10 triệu đô la vào Conflux