in

Mong đợi gì từ MATIC trong những tuần cuối của năm 2022


Kraken, một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất thế giới, gần đây đã thông báo tích hợp trên nền tảng của mình. Với phát triển mới này, người dùng có thể gửi và nhận gốc trên mạng Polygon, thêm giá trị bổ sung cho .

Hơn nữa, Sandeep Nailwal, đồng sáng lập Polygon, đã bày tỏ quan điểm về các trên thông qua một tweet vào ngày 19/11.

“Thật tuyệt khi thấy các game quay trở lại thông qua Polygon”.

Đáng chú ý, Swords of Blood đã thông báo rằng nó sẽ sớm ra mắt trên hệ sinh thái Polygon.

Xem xét những phát triển hiện tại, hệ sinh thái của Polygon ghi nhận sự tăng trưởng cùng một lúc. Tổng số người dùng trên Polygon đã vượt mốc 1,45 triệu.

Tăng trưởng này cũng được phản ánh trên các biểu đồ của Santiment, khi tổng số lượng giao dịch NFT của mạng tăng vọt so với tuần trước cùng với tổng khối lượng giao dịch NFT tính bằng USD.

Polygon

Nguồn: Santiment

Bất chấp những diễn biến này, hành động giá MATIC dường như không có lợi cho các nhà đầu tư vì đã giảm 8% trong tuần. Vào thời điểm viết bài, MATIC được giao dịch ở mức 0,8731 đô la, với vốn hóa thị trường hơn 7,6 tỷ đô la. Hiệu suất trì trệ là kết quả của thị trường giảm giá hay là do một nguyên nhân nào khác?

Sự cố sắp xảy ra đối với Polygon

Theo Santiment, Tỷ lệ giá trị thị trường trên giá trị hợp lý (MVRV) của MATIC giảm trong tuần qua. Đây là một tín hiệu giảm giá. Không chỉ vậy, khối lượng của MATIC cũng thấp hơn. Tuy nhiên, trên một lưu ý tích cực, tốc độ tăng trưởng mạng tăng lên, mang lại hy vọng cho các nhà đầu tư.

Polygon

Nguồn: Santiment

Thật thú vị, dữ liệu của LunarCrush tiết lộ biến động của MATIC cũng giảm trong vài ngày qua. Đây là một tín hiệu giảm giá khác, vì nó làm giảm khả năng xảy ra breakout về phía bắc.

Mong đợi những gì?

Theo Dải trung bình động hàm mũ (EMA), phe bò có lợi thế trên thị trường, nhưng có thể sớm kết thúc vì đường EMA 55 ngày đang tiến rất nhanh đến đường EMA 20 ngày. Hơn nữa, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của MATIC và Dòng tiền Chaikin (CMF) đều nằm gần vị trí trung lập, qua đó cho thấy thị trường có thể đi theo bất kỳ hướng nào trong những ngày tới.

Polygon

Nguồn: TradingView

Đình Đình

Theo AMBCrypto


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

TON, TWT, CHZ và QNT đột phá khi sự lo ngại bao trùm thị trường tiền điện tử

Nhà đầu tư không nên đặt cược vào Polkadot trong những ngày tới