in

Một đối thủ cạnh tranh của Ethereum có thể đang chuẩn bị cho cuộc đua lớn, theo Coin Bureau


Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết Classic () có thể tăng mạnh nhờ Merge sắp tới của Ethereum (), khi lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường có mục tiêu chuyển sang cơ chế proof-of-stake.

Người dẫn chương trình của Coin Bureau nói với 2,08 triệu người đăng ký YouTube của mình rằng ETC có khả năng tăng lên $ 40 từ mức giá hiện tại là $ 23,65, tương ứng với mức tăng khoảng 66%.

“ETC đang bùng nổ vì suy đoán rằng sẽ được hưởng lợi khi Ethereum hoàn thành Merge. ETC cũng là một trong những đồng coin hoạt động tốt nhất trong tuần trước, vì vậy tôi sẽ nhắc lại những gì tôi đã nói khi đó – phe gấu hãy cẩn thận. Như đã nói, nếu mô hình cờ tăng giá trên biểu đồ hàng ngày được hoàn thành, ETC có thể tăng tới $ 40 trong những tuần tới”.

Nhìn vào vua tiền điện tử, Guy nói rằng () có thể sẽ giảm trong tuần này trước khi kích hoạt một cuộc biểu tình lớn.

“Chúng ta có thể thấy rằng BTC đã bước vào một đợt suy thoái ngắn hạn được gây ra bởi tất cả các yếu tố vĩ mô sắp xảy ra trong tuần này… Tuy nhiên, nếu bạn thu nhỏ biểu đồ hàng tuần của BTC, nó gần giống với biến động giá mà BTC đã làm trên biểu đồ hàng ngày nhưng ở quy mô lớn hơn nhiều – và đó là một kịch bản tương tự trên biểu đồ hàng tháng của BTC. Đó là lý do tại sao cá nhân tôi tin rằng BTC có thể tăng lên $ 30.000 vào tháng 8 hoặc đầu tháng 9 sau đợt giảm giá trong tuần này”.

Guy cũng xem xét ApeCoin (APE), token đã được airdrop cho các thành viên của cộng đồng ().

“Tiếp theo, có ApeCoin, dường như đang tăng giá nhờ bản demo metaverse gần đây của Bored Ape Yacht Club có tên là Otheride. APE đang in một mô hình cờ tăng giá của riêng mình và có thể tăng lên $ 8 trong những tuần tới”.

APE đang ở mức $ 5,8 tại thời điểm viết bài và dự báo của Guy là $ 8 sẽ thể hiện mức tăng tiềm năng khoảng 30%.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

CEO Binance kiện công ty con của Bloomberg vì tội phỉ báng

SOL giảm 10% trong ngày, điều gì tiếp theo?