in

Một đợt “China Coins Pump” sắp diễn ra?


Mặc dù xu hướng tăng giá đang diễn ra vẫn đang ở giai đoạn sơ khai, nhưng phân khúc tiền điện tử đã trải qua cơn sốt với AI-, LSD- và ZK- là trung tâm. Bây giờ chúng ta có nên chuẩn bị tinh thần cho “câu chuyện” thứ tư trong quý 1 không?

Sự hưng phấn về “China Coins” sắp tới

Trong những ngày gần đây, ngày càng có nhiều chuyên gia trên tiền điện tử dự báo một đợt “China Coins Pump” sắp diễn ra. Phần lớn nguyên nhân đến từ các nới lỏng quy định ở Hồng Kông và triển vọng “nới lỏng định lượng” ở Trung Quốc.

 

Người ta nhận thấy rằng việc bơm thanh khoản lớn của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) trùng hợp với sự gia tăng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, thông báo về chế độ cấp phép cho Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) tại Hồng Kông (có thể được kích hoạt ngay sau ngày 1 tháng 6 năm 2023) đã thu hút sự quan tâm của công chúng đối với “China Coins”.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:  

Tuy nhiên, không nên đánh giá quá cao cả hai chất xúc tác: quy mô thực tế của việc “in tiền” vẫn chưa được nhìn thấy, trong khi việc cấp phép cho Hồng Kông sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến giới bán lẻ.

Ngoài ra, khái niệm về “China Coins” có vẻ quá mơ hồ. Tuy nhiên, mọi người không muốn bỏ lỡ đợt phục hồi nhỏ và đang tích cực tìm kiếm cơ hội để kiếm lợi từ nó.

Andrew Kang của Mechanism Capital đã chỉ ra một số token có thể phù hợp với câu chuyện này.

 

Các loại tiền điện tử tiện ích cốt lõi của các sàn giao dịch tập trung ở châu Á như Huobi Token (), Token (KCS), Gate Token (GT) và OKX Token (OKB) đang được chú trọng ngày hôm nay.

Cần lưu ý rằng những đợt pump đầu tiên của sự hưng phấn này đã xảy ra. “ Trung Quốc” CoinFlux (CFX) đã tăng 140% trong vài ngày, trong khi OKB đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới sau thông báo ra mắt OKBChain.

Ponzi của Trung Quốc ngốn nhiều gas nhất trên Polygon

Ở giai đoạn này, câu chuyện về “China Coins” có vẻ mang tính đầu cơ cao.

Một số chuyên gia đã đoán trước những cách mà các dự án sẵn sàng “tái tạo” coin của họ thành “thương hiệu Trung Quốc”.

Đồng thời, câu chuyện về Avatar của Trung Quốc tiêu tốn nhiều gas trên Polygon hơn tất cả các ví Binance (BNB) trên mạng này, còn rất lâu mới có hồi kết.

Bất chấp thực tế là Avatar đã bị soán ngôi bởi tiền điện tử Planet IX — hai mô-đun của nó cộng lại tiêu thụ 2,65% tổng gas trên Polygon — MLM lấy Trung Quốc làm trung tâm vẫn nằm trong top 10 ứng dụng Polygon hoạt động tích cực nhất.

 

 

 

Itadori

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

2 phần mềm độc hại mới nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư crypto

Cái giá phải trả cho hiệu quả của AI là gì?