in

Một loạt các sàn giao dịch hỗ trợ Terra 2.0 – Binance thông báo list LUNA mới vào 31/5


2.0 hiện đang đi vào hoạt động và sản xuất block. Theo đó, một loạt các sàn giao dịch sẽ hỗ trợ airdrop .

Theo tiết lộ từ team, sự kiện ra mắt Terra 2.0 được nhiều người mong đợi đã diễn ra vào hôm nay theo kế hoạch. Mạng cũng đã sản xuất block đầu tiên và các dịch vụ bổ sung dự kiến ​​sẽ sớm đi vào hoạt động.

Block 1 của blockchain Terra hoàn toàn mới (có chain_id là “Phoenix-1”) chính thức được sản xuất vào lúc 13:06 ngày 28/5/2022 (theo giờ Việt Nam).

Team cũng tiết lộ người dùng hiện có thể làm “nhiều việc” với LUNA thanh khoản của họ, chẳng hạn như staking cho các trình xác thực yêu thích, kiếm phần thưởng, tham gia quyết định quản trị…

Cũng cần lưu ý đây là blockchain mới và không phải là fork, do đó, các ứng dụng phi tập trung từ classic chain cần phải khởi chạy lại trên chain mới.

Hiện tại, một trong những câu hỏi cấp bách nhất mà nhiều người đang tự hỏi là liệu các sàn giao dịch tập trung và nhà cung cấp dịch vụ có hỗ trợ airdrop hay không?

Một số sàn giao dịch đã và đang bổ sung hỗ trợ cho LUNA mới như Kraken, Bitrue, , , , Lbank, và Bitget. Dữ liệu so sánh chỉ ra rằng kiểm soát phần lớn các giao dịch LUNA, sau đó là . Tài sản cũng được ghép nối với các loại tiền tệ fiat như USD, CAD, EUR, PHP, INR và IDR.

Chiều ngày 28/5, thông báo chính thức cho biết Bybit là sàn giao dịch đầu tiên niêm yết LUNA mới, đẩy giá nhảy vọt từ 0,5 lên đến 30 đô la, tức là cao hơn gấp 60 lần.

luna

Biểu đồ giá LUNA 1 phút trên sàn Bybit Nguồn: Bybit

Binance sẽ niêm yết LUNA trong Danh mục đổi mới

sẽ niêm yết LUNA trong Danh mục đổi mới và mở giao dịch cho các cặp LUNA/USDT và LUNA/BUSD vào lúc 13:00 ngày 31/5/2022 (theo giờ Việt Nam). Dịch vụ gửi và rút LUNA sẽ mở trước đó 30 phút.

Sàn Binance sẽ phân phối LUNA cho tất cả người dùng LUNC và/hoặc USTC đủ điều kiện dựa trên tỷ lệ:

  • Trước tấn công: 1 aUST = 0,01827712143 LUNA, 1 LUNC = 1.034735071 LUNA
  • Sau tấn công: 1 USTC = 0,02354800084 LUNA, 1 LUNC = 0,000015307927 LUNA

Danh mục đổi mới là khu vực giao dịch chuyên dụng, nơi người dùng có thể giao dịch các token mới có biến động gia tăng và gây rủi ro cao hơn token khác.

Trước khi có thể giao dịch trong Danh mục đổi mới, tất cả người dùng phải truy cập phiên bản web của trang giao dịch này để đọc kỹ Điều khoản sử dụng trên Binance và hoàn thành bảng câu hỏi Tuyên bố từ chối trách nhiệm ban đầu.

Terra 2.0 (LUNA) là một token mới có thể gây rủi ro cao hơn bình thường và do đó có khả năng giá sẽ biến động mạnh. Người dùng nên thực hiện đầy đủ các biện pháp quản lý rủi ro, nghiên cứu cẩn thận các yếu tố cơ bản của LUNA và hiểu toàn diện về dự án trước khi đưa ra quyết định giao dịch token. Theo Điều khoản sử dụng của Binance, bạn nên từ chối giao dịch nếu không chắc chắn và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập trước khi giao dịch.

 

Minh Anh

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nâng cấp MWEB vẫn không thể giúp Litecoin xoay chuyển tình thế

Nansen: UST của Terra mất chốt là do hàng loạt thực thể lớn đua nhau kinh doanh chênh lệch giá