in

Một số người dùng Twitter có thể mua Twitter Coins từ 22/2


dường như đã bắt đầu triển khai phiên bản của Twitter Coins cho một số người dùng nhất định. Một số người dùng Twitter cho biết họ có thể mua Twitter Coins kể từ ngày 22 tháng 2. Tin đồn về việc Twitter phát hành token của riêng mình bắt đầu lan truyền vào tháng 12 năm 2022.

Người dùng Twitter có tên ‘Tree of Alpha’ cho biết một gói 150 Twitter Coins có giá 1,99 đô la đã có sẵn để mua vào thứ Tư. Phương thức thanh toán khả dụng duy nhất là Stripe.

Giám đốc điều hành của IBC Group Mario Nawfal trước đây đã nói rằng Twitter Coins khi được tung ra sẽ cho phép người dùng thưởng cho các Tweet.

Nhà nghiên cứu ứng dụng Nima Owji đã đăng một ảnh chụp màn hình Twitter giải thích về token gốc của nó. Theo Twitter, coins của nó là “hàng hóa ảo. Khi bạn nhận được coins, chúng sẽ tích lũy thành Kim cương, có thể được quy ra tiền mặt.”

Twitter cho biết token của họ sẽ cho phép người hâm mộ và khán giả thưởng cho người tạo nội dung, đồng thời tạo ra một kênh thu nhập thụ động.

Tuy nhiên, nhà phân tích trưởng tại Blockware Burnett đã lưu ý rằng zaps của đối thủ Twitter là Nostr “tốt hơn 1.000 lần so với Twitter Coins.” Nostr là một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung, trong đó các zaps biểu thị các khoản thanh toán vi mô được thực hiện bằng Lightning Network của .

 

 

 

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sei Labs đang huy động vốn để hiện thực hóa mục tiêu ra mắt mainnet và airdrop token

Đây là lý do tại sao Chainlink (LINK) sẽ tăng tới $9,5