in

Một số nhà phân tích kêu gọi mùa altcoin, liệu nó có sớm xảy ra?


Mọi người đều chấp nhận rằng số phận của thị trường tiền điện tử phụ thuộc phần lớn vào hiệu suất của (), điều này khiến các trader thích đầu tư vào các loại tiền điện tử hơn.

Khi giá BTC giảm, các có xu hướng theo sau, nhưng khi quá trình tạo đáy bắt đầu, các altcoin có xu hướng tăng lên trong các giai đoạn hợp nhất của Bitcoin và điều này thường dẫn đến việc kêu gọi một mùa altcoin. Mặc dù mức giảm xuống $ 30.000 của Bitcoin ở thời điểm hiện tại cho thấy còn hơi sớm để kêu gọi một mùa altcoin, nhưng nhiều nhà phân tích vẫn đang lập ra những fractal khác nhau cho thấy một mùa altcoin đang đến gần.

Hành động giá ETH/BTC có thể là một chỉ báo sớm

Thông tin chi tiết về khả năng xảy ra một mùa altcoin đã được thảo luận bởi nhà phân tích PlanDeFi, người đã đăng biểu đồ sau so sánh hiệu suất từ ​​2016 đến 2017 của /BTC với hiệu suất của nó trong giai đoạn 2021–2022 .

mua-altcoin

ETH/BTC trong năm 2016/2017 so với ETH/BTC trong năm 2021/2022 Nguồn:

PlanDeFi cho biết:

“Trông giống hệt nhau, phải không? Tích lũy> Đột phá> Kênh tăng dần> Đột phá. Thị trường bây giờ đã lớn hơn nên nó sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành”.

Dựa trên dự đoán được cung cấp, mùa altcoin tiếp theo có thể bắt đầu vào tháng 7 và có khả năng kéo dài đến cuối năm 2022.

Fractal năm 2017 cho thấy một mùa altcoin sắp xảy ra

El_Crypto_Prof cung cấp thêm bằng chứng cho thấy thị trường có thể đang tiến đến điểm uốn, người đã đăng biểu đồ về lịch sử vốn hóa thị trường của các altcoin.

mua-altcoin

Vốn hóa thị trường Altcoin Nguồn: Twitter

El_Crypto_Prof cho biết:

“Khi nói đến altcoin, tôi có thể thấy kịch bản sau đây đang diễn ra. Hành động giá có quá nhiều điểm tương đồng với chu kỳ trước. RSI cũng vậy. Làn sóng tiếp theo sẽ mang đến nhiều trái ngọt”.

Thị trường vững chắc trong “mùa Bitcoin”

Mặc dù các fractal mang lại hy vọng cho trader, nhưng hầu hết đều không thành hiện thực và chúng không phải là phương pháp phân tích chính xác để dựa vào khi giao dịch.

Chỉ báo Altseason cung cấp một phương pháp dựa trên nhiều số liệu hơn để dự đoán thời điểm thị trường ở trong “mùa Bitcoin” hay “mùa altcoin”.

Chỉ báo Altseason Nguồn: Trung tâm

Theo biểu đồ trên, có vẻ như rất khó để xảy ra một mùa altcoin sớm vì chỉ số hiện đang cung cấp mức đọc là 24, trong khi mức cần thiết để biểu thị một mùa altcoin là 75.

Dựa trên hiệu suất trong quá khứ, phải mất ít nhất hai đến ba tháng để nó từ vùng cho thấy mùa Bitcoin lên vùng cho thấy mùa altcoin. Theo chỉ báo, một mùa altcoin không có khả năng bắt đầu cho đến ít nhất là tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2022.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Coin hôm nay 3/6: Bitcoin lấy lại $30k, altcoin chuyển xanh với ICP tăng 20% khi Phố Wall mở cửa tăng

SOL giảm 16% xuống mức thấp $38 sau sự cố mới nhất làm dấy lên nhiều hoài nghi về Solana