in

Một vài giả thuyết kỳ quặc xoay quanh SHIB


Shiba Inu () tiếp tục bị đốt thường xuyên. Cùng với đó, có rất nhiều ý tưởng “bay cao bay xa” xoay quanh memecoin này và các nhà phát triển dự án.

Giống như và nhà sáng lập Nakamoto bí ẩn, một số nhà sáng lập dự án tiền điện tử kiên quyết ẩn danh và vẫn chưa xác định được cho đến nay.

Đôi khi, không chỉ người đứng đầu của dự án ẩn danh mà còn cả team các nhà phát triển. Team của Shiba Inu là một trong số đó. Tuy có nguồn gốc từ trò đùa, SHIB hiện là tiền điện tử lớn thứ 17 về vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap.

Mặc dù thường không được đánh giá cao nhưng Shiba Inu đang khám phá nhiều tiện ích hơn bằng cách mở rộng “phạm vi tiếp cận” thông qua dự án , ,… Do đó, cộng đồng SHIB không ngừng tăng trưởng.

Tuy vậy, các thành viên của cộng đồng rất băn khoăn về danh tính của team nhà phát triển, đặc biệt là khi họ vẫn đang hoạt động trên Twitter, không giống như Satoshi Nakamoto hoàn toàn “mai danh ẩn tích”.

Shiba Inu: Những giả thuyết xa vời

Các lý thuyết điên rồ chủ yếu hướng đến tỷ phú Musk – là CEO của SpaceX và trong số những người khác. Musk là người ủng hộ Bitcoin và nhận xét của ông về DOGE có thể khiến giá memecoin hàng đầu tăng vọt trong vòng vài giờ.

Một số tin đồn cho rằng là Shytoshi Kusama, nhà phát triển chính tại Shiba Inu.

Trong số những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, Elon Musk và – nhà sáng lập là những cái tên được đồn đại đứng sau SHIB nhiều nhất. Nhưng tài khoản Twitter của Shytoshi Kusama đã sớm bác bỏ các cáo buộc này.

Số lượng đốt SHIB hứa hẹn sẽ ngày càng gia tăng

Bất chấp những suy đoán xoay quanh Shytoshi Kusama, token này vẫn rất phổ biến. Nó thường được coi là một giải pháp đầu tư thay thế chính ngoài Bitcoin và ETH, những token thuộc loại “cổ điển” trong tâm trí holder.

Tuần trước, giá SHIB tăng gần 14% và giao dịch ở mức 0,00001225 đô la. Tuy nhiên, vào thời điểm viết bài, giá giảm gần 7% trong 7 ngày qua xuống 0,00001156 đô la.

Biểu đồ giá SHIB 1 ngày Nguồn: Tradingview

Theo Shibburn, hơn 1 tỷ SHIB đã bị đốt trong 7 ngày gần đây, thông qua tổng cộng 104 giao dịch. Shytoshi Kusama đã nhắc lại vai trò của cộng đồng trong quá trình thúc đẩy sự phát triển có lợi cho tiền điện tử này.

Trên thực tế, nhà phát triển khẳng định cộng đồng cần phải nỗ lực rất nhiều để có thể đốt số lượng lớn token.

Theo dữ liệu được tài khoản Twitter và trang web đốt Shibburn cập nhật hàng ngày, hơn 410.373.764.750.087 token đã được rút khỏi đợt cung cấp ban đầu, tương đương gần một nửa số lượng token tối đa.

Đốt SHIB thường xuyên

Những đợt đốt thường xuyên như vậy hứa hẹn sẽ dần dần ảnh hưởng đến giá trong tương lai. Nhưng không có gì đảm bảo giá sẽ đạt 1 đô la hoặc thậm chí 0,1 đô la.

Mặt khác, Shiba Inu vẫn là lựa chọn ưa thích của cá voi Ethereum. Theo thống kê từ WhaleStats, SHIB là một trong những hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất trong số 5.000 cá voi Ethereum.

Trong số 100 địa chỉ Ethereum hàng đầu, SHIB cũng xuất hiện ở đầu bảng xếp hạng và duy trì vị trí hàng đầu từ tuần này sang tuần khác.

Có 2 động lực chính khuyến khích cá voi mua SHIB: phương tiện thanh toán và kỳ vọng về giá sau khi nó loại bỏ một vài số 0 vào mùa thu năm 2021.

Memecoin hiện đang tự thiết lập khá tốt và nói chung là một trong những lựa chọn đầu tiên khi được chấp nhận làm phương tiện thanh toán.

Shiba Inu luôn tìm cách đa dạng hóa và phát triển hơn nữa các dự án của mình. Những tháng tới hứa hẹn sẽ rất thú vị khi team phát triển thảo luận về dự án hàng đầu: SHIB, The Metaverse.

 

Đình Đình

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

CIO Scott Minerd của Guggenheim lật mặt 180 độ gọi tiền điện tử là "hội chứng hóa tulip" Bitcoin

Bitcoin sẽ tiếp tục giảm phát và thị trường sẽ sụp đổ để tìm ra kẻ thắng – người thua, theo giám đốc Guggenheim Partners

Phân tích kỹ thuật ngày 30 tháng 7:  BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, MATIC, AVAX