in

Một vài mẹo đầu tư vào tiền điện tử trong thị trường gấu

tiền điện tử


Đầu tư vào trong thị trường gấu có những lợi thế của riêng nó. Bài viết sẽ đề xuất một số cách để vượt qua thị trường trì trệ.

tiền điện tử

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã được chứng minh là một trong những ngành phát triển nhanh nhất từ khi bắt đầu đại dịch cho đến nay.

Mỗi ngày, có nhiều người quyết định bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử bằng cách mở tài khoản trên sàn hoặc trong một ví tiền ảo. Số lượng các doanh nhân đầu tư vào thị trường này với những ý tưởng mới ngày càng phong phú hơn.

Theo ước tính, 10% dân số thế giới đã đầu tư vào tiền kỹ thuật số trên toàn cầu, tương đương khoảng 1 tỷ người.

Đầu tư vào thị trường hiện tại

Hiện tại, tình hình kinh tế bất ổn đã lan rộn khắp quốc tế. Đây là kết quả của nhiều cuộc xung đột địa chính trị, chiến tranh, khủng hoảng năng lượng, lạm phát và hiện nay là suy thoái kinh hoàng ở nhiều quốc gia.

Gần đây, giá giảm đáng kể trên các thị trường kinh tế truyền thống. Điều này cũng được phản ánh trên thị trường tiền điện tử.

Những câu hỏi phổ biến nhất mà người dùng trên thị trường đặt ra là làm thế nào chúng ta có thể sống sót qua mùa đông tiền điện tử? Các loại tiền điện tử tốt nhất để mua là gì?

Ý kiến ​​chuyên gia

Renata Rodrigues, Trưởng nhóm Giáo dục và Cộng đồng Toàn cầu của Paxful nhận xét:

“Chúng ta đang ở trong thời kỳ kinh tế căng thẳng. Nhưng đây cũng là cơ hội để các công ty trong hệ sinh thái thu nhỏ trọng tâm ngắn hạn và loại bỏ các dự án khiến mọi người gặp rủi ro tài chính cao hơn khỏi hệ sinh thái. đã tự chứng minh mình là một lựa chọn tài chính thay thế mạnh mẽ và chúng tôi cam kết về tiện ích của nó”.

Nicolas Tang, Giám đốc truyền thông nội bộ của Phemex, cho biết:

“Các tốt nhất để đầu tư trong điều kiện giảm giá là những altcoin có nền tảng vững chắc và đã trải qua thử thách của thời gian. Tất nhiên, là một ví dụ về dự án củng cố vị thế và thậm chí có thể phát triển vượt ngoài mô tả về một altcoin.

Nếu bạn đang chọn một mới hơn, hãy đảm bảo đã thực hiện tất cả các nghiên cứu và thẩm định cần thiết. Các dự án đầy hứa hẹn cần có team tận tâm và tài năng với tầm nhìn dài hạn. Hãy tự hỏi bản thân không chỉ liệu dự án có tiện ích hay giải quyết được vấn đề ngay bây giờ hay không, mà còn liệu nó có tiếp tục như vậy trong 5 hoặc thậm chí 10 năm tới hay không. Đừng để bị lung lay bởi các xu hướng thoáng qua hoặc marketing hào nhoáng”.

Nicolle Pabello, Giám đốc điều hành từ Latam Amber Group, khuyên:

“Hãy tập trung vào những coin chính, như Bitcoin và Ethereum, vì chúng tôi đã thấy đủ sự xác thực của thị trường. Ở Amber, chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng lâu dài. Điều rất quan trọng đối với chúng tôi là khách hàng hiểu được sự biến động tự nhiên xảy ra trong ngành và để chuẩn bị cho các chu kỳ thị trường như hiện tại khi giá giảm mạnh”.

Đầu tư đúng dự án

Các chuyên gia của các sàn giao dịch trên nhận ra rằng đây là thời điểm quan trọng mà chìa khóa là đầu tư vào các dự án vững chắc nhất như Bitcoin và Ethereum.

Rodrigo Torres, giám đốc của Valor Analitika, cho rằng:

“Một khía cạnh quan trọng cần tính đến là nếu một người sống ở một quốc gia có lạm phát cao hoặc mất giá. Họ có thể phân tích lựa chọn chuyển đổi nội tệ thành một như USDC. Điều này cho phép họ có một hàng rào tự nhiên chống lại những vấn đề này”.

Đầu tư trong mùa đông tiền điện tử

Mùa đông tiền điện tử đã gây ra không ít thiệt hại cho thị trường. Không có quy tắc vàng hay giải pháp kỳ diệu nào giúp nhà đầu tư trung bình có khả năng miễn nhiễm với suy thoái. Tuy nhiên, trước khi đầu tư, hãy suy nghĩ về các bước dưới đây.

1. Phân tích loại tiền điện tử tôi sẽ mua.

2. Nghiên cứu Whitepaper (sách trắng) của dự án.

3. Điều tra xem ai đứng sau dự án hỗ trợ tiền điện tử.

4. Phân tích vốn hóa thị trường.

5. Đọc các biểu đồ và biến động giá trong vài tháng qua.

Các trụ cột cơ bản của hệ sinh thái tiền điện tử như phi tập trung và ẩn danh đã bắt đầu thay đổi các hình thức kinh tế truyền thống.

Khi vốn hóa thị trường tăng lên, điều chỉnh của thị trường tiền kỹ thuật số sẽ giảm theo các tài sản trong thị trường tài chính truyền thống.

Tuy nhiên, đầu tư vào tiền điện tử trong thời kỳ thị trường suy thoái có thể có những lợi thế mà các khoản đầu tư truyền thống khác không có.

 

Đình Đình

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bear rally – 5 điều cần biết về Bitcoin tuần này

Optimism (OP) sắp đạt ATH mới ?